ด้านมือของญี่ปุ่น Tokyo Darkside (18+)

เมื่อคืนได้มีโอกาสติดสอยห้อยตามเจ้าถิ่นไปตะลุยย่านโลกีย์ที่โตเกียว ได้ข้อมูลมาดังนี้
.
.
ที่ญี่ปุ่นการค้าประเวณีเป็นสิ่งผิดกฎหมาย สถานบริการทางเพศที่ถูกกฎหมายจึงมาในรูปแบบเดียวกับนวดปู๋ว์โดยพริตตี้แบบบ้านเรา โดยที่นั่นจะเรียกว่า Soapland แต่ก็จะมีร้านที่ให้บริการแฝงซ่อนอยู่มากมาย
.
ธุรกิจหนังโป๊AV จะควบคู่กับ ธุรกิจค้าประเวณี นักแสดงหญิงในวงการนี้มีหมนเวียนราวสองหมื่นคน ถ้าไม่ใช่ดาราดังสุดๆ ยังไงก็ทำ (มาเรีย โอซาว่า “มิยาบิ” ก็ทำจนตอนนี้เปิดร้านของตัวเอง)
.
สถานให้บริการทางเพศที่จัดว่าเจ๋งที่สุดชื่อ Don Juan อยู่ในคาบูกิโจ ย่านชินจูกุ โดยเจ้าถิ่นอธิบายว่า ที่นี่มีบรรดาดาราหนังโป๊AV ทั้งที่ยังมีผลงาน และ ที่เลิกถ่ายแผ่นแล้วคอยให้บริการอยู่ และเป็นร้านที่ยินดีต้อนรับชาวต่างชาติ
.
การจะซื้อบริการทางเพศที่ญี่ปุ่น โดยปกติ มีเงินอย่างเดียวซื้อไม่ได้นะครับ ต้องเป็นคนญี่ปุ่นด้วย เมื่อคืนเจอมาแล้ว คนญี่ปุ่นคิด 15000 เยน ยากูซ่าหน้าร้านแถว Fujiwara (ย่านโลกีย์ตั้งแต่ยุคบราณ) ถามว่าพวกกูพร้อมจะจ่ายเท่าไหร่ พวกกูบอกไปว่าหัวละ 50,000 เยน (จริงๆเตรียมเงินไว้ที่สามหมื่นบาทเผื่อมันจะขอต่อรอง ) แม่งหันไปถามคนในร้านแปบนึงหันมาบอกว่า ร้านปิดแล้ว (โดนไล่นั่นเอง)
.
ใครที่บอกว่าญี่ปุ่นปลอดภัย นั่นแสดงว่ายังไม่เคยไปย่านคาบูกิโจ ที่นี่จะมีทั้งผู้หญิง หรือ ยากูซ่า คอยฉุดกระชากลากถูให้เข้าไปในร้าน แล้วก็รีดไถตังค์ดื้อๆโดยไม่มีการให้บริการใดๆทั้งสิ้น พูดง่ายๆว่าโดนปล้นนั่นเอง ขาหื่นหลงไปแถวนี้คนเดียวโดนรีดเงินไม่ได้รีดน้ำกันมาแล้วนักต่อนัก (บ้านเราลากเข้าไปแล้ว เสร็จกิจ ค่อยตีหัว จัดเป็นธุรกิจสีเทา แต่ที่ญี่ปุ่นจัดเป็นธุรกิจสีดำมีหนังโป๊AVบังหน้า )
.
ถ้าจะไปร้าน Don Juan อย่าไปคนเดียว หรือ ต้องไปก่อนพระอาทิตย์ตก ตัวร้านเองนั้นปลอดภัยจากการโดนหลอก แต่ระหว่างทางที่จะเดินไปร้านนั้น ต้องฝ่าฟันกับพวกมิจฉาชีพ
.
ค่าบริการที่ Don Juan รวมๆ จบๆที่ 7-80,000 เยน (ราคานี้สำหรับผู้ที่ต้องการทำความฝันในวัยรุ่นที่ได้มีอะไรกับดาราหนังโป๊AV เป็นจริง )

ระบบของที่นี่เป็นระบบบุฟเฟต์ จ่ายตังค์แล้ว ในเวลาที่กำหนด จะจัดกี่ดอกก็ได้
.
ราคาที่แปะหน้าร้านเช่น ครึ่งชั่วโมง 5,000 เยน หนึ่งชั่วโมง 10,000 เยน นั้นเป็นราคาสำหรับชาวญี่ปุ่น แต่ราคาสำหรับ Gaijin (ไอ้พวกต่างชาติ) นั้นเริ่มที่ 30,000 เยน
.
รูปสาวๆที่เอามาให้เลือกดูจะบอก info แต่ทั้งรูปและ info และของจริงล้วนเป็นอนิจจัง เมื่อคืนเจ้าถิ่นที่พาไปเลือกน้องที่ระบุว่าอายุ 25 หน้าคม หุ่นซูเปอร์โมเดล แต่ของจริงเรียกน้ายังหาว่าดูถูก จากที่วิเคราะห์กันจากปกหนังโป๊AV คาดว่ามีห้าสิบบวก หน้าอย่างกับครูสอนสังคมสมัยม.ต้น และมีพุงสามชั้น คือรูปน่ะอาจจะของจริง แต่ถ่ายไว้ยุคสงครามเวียตนาม
.
สนนราคาการโดนคุณป้าคนนี้หลอกคือ 70 นาที 30,000 เยน
.
สิ่งที่น่าตกใจอย่างนึงคือตอนที่ต่อราคาที่ร้านแถว Fujiwara (ที่ยากูซ่าถามว่ามีเงินเท่าไหร่ ) พอบอกไปว่า 50,000 เยน แม่งบอกว่า “ต้องใส่ถุงยางนะ” นั่นทำให้รู้ว่าที่ญี่ปุ่น การใส่ถุงยาง จัดเป็น Optional จะไม่ใส่ก็ได้ พอถามเจ้าถิ่นก็ได้ข้อมูลว่า คนญี่ปุ่นมีความเชื่อว่า ชนชาติตนนั้นเป็นชนชาติที่สะอาด ไม่เป็นโรคเอดส์ ฉะนั้นโรคเอดส์จะเกิดจากชาวต่างชาติ จึงเป็นสาเหตุหนึ่งที่ร้านพวกนี้ไม่รับคนต่างชาติ