เติมไฟสวาท ด้วยเคล็ดลับจากหนังโป๊สุดสยิว

ยิ่งนานวันชีวิตคู่ก็ยิ่งดูไม่มีอะไร เพราะความเคยชินทำให้คู่รักหลายคู่ไม่สนใจการหาอะไรใหม่ๆเข้ามาเติมรสชาติให้รักหอมหวาน ถ้าวันนี้ไฟรักของคุณยังไม่ดับ เรามีวิธีเติมเชื้อไฟให้กลับมาลุกโชนอีกครั้ง ด้วยเคล็ดลับสุดสยิวที่จะทำให้ไฟสวาทไม่มีวันมอดลง
ดูหนังโป๊ด้วยกันเสียวกว่า
วิธีนี้ขอเพียงแค่อยู่ด้วยกันในวันว่างๆ จะหนังโป๊ญี่ปุ่น ฝรั่ง ไทย ก็ได้ เชื่อเถอะว่าไม่มีคู่ไหนนั่งดูเฉยๆจนจบเรื่องแน่
เล่าเรื่องเสียวผ่านลีลา
ปัจจุบันจะหาเรื่องเล่า หรือเรื่องสั้นเสียวๆจากเว็ปหนังโป๊ออนไลน์มาอ่านก็ไม่ใช่เรื่องยากแล้ว เพียงแค่ตอนอ่านคุณเติมจินตนาการลงไปว่าเป็นคุณกับคนรัก จากนั้นเมื่อกลับสู่เกมรัก คุณก็จินตนาการว่าคนรักคือนางเองของเรื่องที่อ่าน และเล่นบทเป็นพระเอก ทำอะไรกันคล้ายๆในเรื่องนั้น ก็สร้างความแปลกใหม่ดีไม่น้อย
แปลงโฉม เล่นเป็นคนอื่น
วิธีนี้ต้องใช้จินตนาหนังโป๊การมากหน่อย เช่น การสมมติบทเจ้านายกับลูกน้อง ในการร่วมรักกัน คุณกับคนรักก็ต้องเล่นบทเป็นเจ้านายที่แอบมีอะไรกับลูกน้องในออฟฟิศ แค่นี้ก็ทำให้เซ็กส์ของคุณเร้าใจกว่าเดิม
ย้ายสนามศึกไปที่อื่น
การเปลี่ยนบรรยากาศสถานที่ก็เป็นเรื่องสำคัญในการเติมไฟให้รักร้อนแรง เช่น ในรถ โรงแรม หรือถ้าภายในบ้านก็เปลี่ยนเป็นห้องน้ำ ห้องครัว สร้างบรรยากาศใหม่ๆให้เซ็กส์ไม่จำเจ
นุ่งน้อยชิ้น
เพิ่มความเซ็กซี่ยั่วยวนด้วยเสื้อผ้าเว้าบ้าง ปาดบ้าง แต่เน้นจำนวนน้อยๆเข้าไว้ ยิ่งเวลามีเซ็กส์ ไม่จำเป็นต้องถอดให้หมด เพราะการสวมเสื้อผ้าเอาไว้จะทำให้ดูเซ็กซี่มากขึ้น