ของเล่นรูปทรงแปลก ประจำปี 2018

สำรวจความนิยมส่งท้ายปีด้วย เซ็กส์ทอย ของเล่นสร้างความสุขสันต์บนเตียง และยังช่วยให้เราเสียวซี๊ดแบบไม่ต้องง้อคู่นอน เหมาะกับคนโสดอย่างเรายิ่งนัก โดยเฉพาะในประเทศญี่ปุ่น ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า แทบจะกลายเป็นของใช้ทั่วไปได้เลยครับ แถมประเทศเค้ายังสนับสนุนธุรกิจนี้ จนเจ้าของร้านบางคนก่อร่างสร้างตัวจากการขายเซ็กส์ทอยได้เลย เรียกว่าเป็นช่องทางหาเงินที่ไม่ธรรมดาจริงๆครับ วันไหนอยากจะเย็ดใครสักคนก็ไม่ต้องไปเสียเงินเปล่ากับการเที่ยวอ่าง เอาเงินไปช็อปเซ็กส์ทอยบ้างก็ดีเหมือนกัน และเมื่อมันเป็นธุรกิจที่สร้างรายได้มากมาย และยังมีคนใช้งานมันเป็นจำนวนมาก การผลิตรูปแบบต่างๆขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการต่อผู้ใช้งานก็เป็นเรื่องสำคัญ ด้วยเหตุผลนี้ จึงเกิดเป็นของเล่นผู้ใหญ่ที่มีรูปร่างแปลกหูแปลกตา และไม่น่าเชื่อว่ามันจะเอามาใช้ระบายความใคร่ได้จริงๆ จะแปลกขนาดไหน ไปดูกันเลยครับ
อย่างแรกเลย ผมต้องยกให้เป็นเซ็กส์ทอยแปลกแห่งปี เพราะรูปร่างของมัน ลักษณะเป็นรูประเบิดน้อยหน่า เหมือนที่เราเห็นในหนัง ดึงสลัก แล้วปาระเบิด แบบนั้นเลยครับ แต่วัสดุทำมาจากซิลิโคนอย่างดี มีรูด้านบน สายเย็ดแนวผจญภัยก็น่าจะถูกใจไม่น้อยครับ เสียอย่างเดียวคือมันไม่เหมาะกับชายที่มีน้องชายยาวเอาเรื่อง เพราะเซ็กส์ทอยชิ้นนี้ มีโพรงขางในเพียง 10 เซนติเมตร การใช้งานจึงเหมาะกับคนที่มีขนาดเล็ก หรือชายไซส์ใหญ่ที่ชอบกระตุ้นแค่ส่วนหัว
อย่างที่สอง คือ เซ็กส์ทอยรูปใบหู อันนี้จะว่าแปลกไหม ก็ก้ำกึ่งอยู่เหมือนกัน เพราะมันเป็นอวัยวะในร่างกาย แต่ใครจะอยากเย็ดกกหูแฟนล่ะครับ แถมรูปร่างมันก็แทบจะไม่ต่างจากปกติด้วย เพียงแต่รูที่ใช่สอดใส่ ถูกตกแต่งให้รอบๆเป็นรูปใบหู ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังเย็ดกับหูใครสักคนอยู่เลยครับ แต่คงจะดูพิลึกอยู่เหมือนกัน เอาเป็นว่า รสนิยมของใครของมันดีกว่าครับ
อย่างสุดท้าย ที่ผมดูยังไงมันก็ไม่น่าจะให้ผลกับความรู้สึกทางเพศได้เลย เพราะเซ็กส์ทอยรูปร่างแปลกนี้ มันดันเป็นรูปร่างของเรือดำน้ำ พร้อมการลงสีสกรีนเอาไว้สวยงาม จึงเป็นความคิดที่ทำให้ประหลาดใจอยู่หน่อยๆล่ะครับ ว่ามันช่วยให้เราอยากเย็ดมันขึ้นมาได้ยังไง เพราะไม่ว่าจะดูมุมไหน มันเหมือนของเล่นเด็กมากกว่าสิครับ แต่พอได้ผ่าดูข้างใน ก็ถึงกับร้องอ๋อ เราะความพิเศษของมันคือ มีทั้งมุก และคลื่นเป็นห่วง ช่วยสร้างความเสียวเวลาเย็ด แหม เซ็กส์ทอยชิ้นนี้จะดูแต่ภายนอกไมได้จริงๆ