เรื่องเสียวใหม่ สาวอ้วนชวนเสียว

เรื่องนี้เป็นเรื่องตอนที่ผมเพิ่งเข้าเรียนปริญญาตรีปีแรกใหม่ ๆ เลยครับ พอเริ่มเข้ามหาลัยผมก็ยังไม่มีเพื่อนเลยไปไหนมาไหนคนเดียว จนกระทั่งวันนึงผมนั่งกินข้าวอยู่ก็มีสาวนักศึกษาผิวขาวรูปร่างอ้วนแต่งหน้าจัดมาขอนั่งตรงข้ามผมเพราะว่าตรงอื่นที่เต็มหมดแล้ว ผมก็ไม่ได้ขัดข้องครับเลยพยักหน้าแล้วก็กินข้าวจนหมดอย่างไม่ได้ใส่ใจรอบข้างเท่าไหร่ เมื่อข้าวเสร็จแล้วผมก็ไปสิงอยู่ที่ห้องสมุดอันเป็นที่ที่ผมมักไปประจำหลังกินข้าวเที่ยงเสร็จ เพื่ออาศัยแอร์เย็น ๆ ให้ได้งีบหลับอย่างสบายใจ แต่ว่าคราวนี้คอนที่ผมกำลังหาที่เหมาะ ๆ ได้ก็เหลือบไปเห็นแม่สาวอ้วนคนนั้นเดินเลือกหนังสืออยู่ เธอหันมาเห็นผมพอดีผมก็เลยยิ้มให้ตามมารยาทแล้วรีบงีบก่อนจะหมดเวลาพักเพราะมีเรียนตอนบ่าย
พอถึงเวลาเรียนในตอนบ่ายอาจารย์ดันยกคลาส ผมก็เลยเดินเตร็ดเตร่ไปเรื่อยเพราะยังไม่อยากรีบกลับบ้าน จนเดินไปถึงบริเวณบึงใหญ่ของมหาลัยที่ค่อนข้างเงียบสงบเพราะไม่มีคนมานั่งเลย ผมจึงหาที่เหมาะ ๆ เอนหลังลงหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาจะดูหนังอาร์ญี่ปุ่นเสียหน่อย แต่ท่ามกลางความเงียบสงบผมก็ได้ยินเสียงแปลก ๆ ดังมาจากหลังต้นไม้ใหญ่ที่ผมนั่งพิงอยู่ ผมจึงชะโงกหน้าไปดูก็ได้เห็นสาวอ้วนคนนั้นกำลังนั่งอ้าขา เอามือแหวกหีใช้นิ้วถูเม็ดเสียวตัวเองและซี้ดปากอย่างเมามัน ผมนั่งอึ้งอยู่พักใหญ่เพราะไม่คิดว่าจะมีคนมานั่งช่วยตัวเองในที่แบบนี้ได้ และก่อนที่ผมจะได้ทำอะไรเธอก็หันมาเห็นผมเข้าพอดีทำเอาผมสะดุ้งรีบซ่อนตัวทันที แต่ไม่ทันเสียแล้วเพราะเธอเดินมาถึงตัวผมแล้วถามขึ้นทันทีว่านั่งดูมานานแล้วเหรอ ด้วยน้ำเสียงเรียบ ๆ บวกกับร่างกายใหญ่ ๆ ของเธอก็ทำเอาผมกลัวไม่น้อยเลยครับเพราะผมเป็นผู้ชายที่ค่อนข้างผอม เลยได้แต่ส่ายหน้าปฏิเสธว่าไม่เห็นอะไรทั้งนั้นหวังให้เธอปล่อยผมไปและผมสัญญาว่าจะไม่เอาเรื่องนี้ไปบอกใคร
แต่พอได้ยินแบบนั้นเธอก็ยิ้มออกมาแล้วนั่งคุกเข่าลงเอามือมาลูบที่เป้าของผม ซึ่งควยผมแข็งขึ้นมาตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ผมไม่รู้ตัวเลยสักนิด แต่สาวอ้วนก็เลียริมฝีปากแล้วบอกว่าเธอไม่ทำร้ายผมหรอกแต่ก่อนจะปล่อยไปช่วยทำอะไรให้เธอหน่อย ผมเดาได้ไม่ยากครับว่าเธอต้องการอะไรจึงพยักหน้ารับทันที แล้วเธอก็ปลดกางเกงผมลงไปจนหัวควยบานเหมือนดอกเห็ดของผมโชว์หราขึ้นมา เธอก้มลงไปโม้คมันทันทีอย่างหิวโหยราวกับว่าไม่ได้โม้คควยมานานมากแล้ว เธอดูดเน้นและใช้ลิ้นวนเล่นที่หัวควยผมทำเอาผมเสียวจนต้องแอ่นเอวรับเลยครับ พอเห็นแบบนั้นเธอก็ดูดควยผมแล้วรูดขึ้นลงเป็นจังหวะทำเอาควยแข็ง ๆ ของผมนี่เต้นตุบ ๆ ด้วยความเสียว เธอใช้ปากเก่งมากเลยครับเรียกได้ว่าอย่างโปรเลย เธอโม้คควยพร้อมเขย่าพวงไข่ผมไปด้วยมันรู้สึกดีสุด ๆ จนทำผมเกือบเสร็จเลยทีเดียว จนผมต้องบอกให้เธอหยุดก่อนเธอถึงจะถอนปากออกจากควยผมแล้วพุ่งขึ้นมาประกบปากจูบกับผม ผมก็จูบตอบแบบไม่ได้รังเกียจใด ๆ เลยครับเราจูบกันแลกลิ้นกันไปมาอยู่พักหนึ่งพอรู้ตัวอีกทีเธอก็กำลังคร่อมควยผมและพยายามดันมันเข้าหีเปียกชุ่มของเธออยู่ ผมนึกว่ามาตลอดว่าคนอ้วนนี่หีจะต้องหลวมมากแน่ ๆ แต่วันนั้นผมก็ได้รู้เลยครับว่าไม่ใช่ เพราะหีเธอฟิตมากชนิดที่ว่าเหมือนไม่เคยโดนเย็ดมาก่อน แต่พอหัวควยบานๆ ของผมมุดเข้าไปได้อะไร ๆ ก็ง่ายขึ้นเยอะครับ เธอค่อย ๆ เริ่มร่อนเอววนเป็นวงกลมเบา ๆ ก่อนเพื่อให้ควยผมได้สัมผัสกับผนังหีเธอหมดทุกทิศทาง แค่เธอร่อนเอวแต่นั้นก็เสียวมากแล้วครับแต่พอเธอเริ่มขย่มเท่านั้นแหละมันทำเอาหัวผมโล่งไปหมดเพราะมันเสียวมาก ๆ หีเธอตอดรัดควยผมเป็นจังหวะทุกครั้งที่เธอขย่มลงมา ซึ่งเธอก็ไม่ได้ทิ้งน้ำหนักตัวลงมาทั้งหมดนะครับเธอนั่งยอง ๆ คร่อมผมไว้พอให้สามารถขย่มควยผมได้มิดด้ามเท่านั้น ผมพยายามมองดูควยของผมแต่ก็มองไม่เห็นเพราะถูกโหนกหีอ้วน ๆ ของเธอบังจนมิด ระหว่างที่ขย่มอยู่เธอก็เม้มปากแน่นด้วยความเสียวพร้อมกับปลดกระดุมเสื้อนักศึกษาออก ให้เห็นเนินนมใหญ่อวบเบียดกันอยู่ในเสื้อในสีดำเด้งขึ้นลงตามแรงขย่ม ผมเลยเอื้อมมือไปบีบเค้นอย่างเมามันและเริ่มมีอารมณ์ร่วมกับเธอมาก ๆ แล้ว เธอเริ่มขย่มควยผมเร็วขึ้นเรื่อย ๆ จนเหมือนจะสุดความเร็วของเธอแล้วจากนั้นเธอก็บดหีลงไปจนควยผมเข้าไปมิดลำแล้วหายใจเจ้าไปเฮือกใหญ่ พร้อมกับจิกต้นไม้ไว้แน่นก่อนจะเกร็งหน้าท้องกระตุกเบา ๆ ผมรู้สึกได้ว่าหีเธอตอดหัวควยผมหนักขึ้นกว่าเดิมและเหมือนมีน้ำไหบออกมา ก่อนที่มันจะเริ่มคลายตัวเมื่อผ่านไปซักพักโดยที่เธอเองก็นั่งหอบหายใจไม่ได้ขย่มต่อแล้ว
ผมเลยจับเธอนอนหงายแล้วอ้าขาออกกว้างที่สุดให้ผมได้เห็นกลีบหีสีเนียนของเธอได้ชัดเจน ก่อนจะดันควยเจ้าไปทีเดียวสุดลำแล้วเริ่มเป็นฝ่ายกระหน่ำซอยหีเธอบ้าง เธอครางเสียงเบาออกมาเมื่อผมนั้นดันควยเข้าไปจนสุดและรู้สึกเหมือนชนอะไรซักอย่างในหีเธอ ตอนนี้หีเธอลื่นกว่าเก่ามากแต่ก็ยังตอดรัดควยผมดีอยู่ ผมซอยไปได้ซักพักพร้อมบีบเต้านมไปด้วยจนเริ่มรู้สึกเสียวมากขึ้นกว่าเก่าแล้วจึงซอยแบบเต็มสปีด และอยู่ ๆ เธอก็เอาขามาล้อมรอบสะโพกผมไว้ให้เหลือพื้นที่แค่ผมซอยได้ ตอนนั้นผมเสียวมากแล้วจะในที่สุดผมก็ทนไม่ไหวจะชักออกมาก็ไม่ได้เพราะเธอเอาขารัดผมอยู่ ผมจึงแตกในหีเธอไปเต็ม ๆ แถมให้ด้วยการดันควยเข้าไปสุดลำแตกลึกถึงข้างในสุดหีเธอไปเลย ผมแช่ควยอยู่อย่างนั้นแล้วหายใจหอบอยู่พักหนึ่งก่อนจะดึงควยออกมาช้า ๆ แล้วก้มลงดูน้ำเงี่ยนของผมกำลังไหลเยิ้มออกมาจากหีของเธอเป็นทางยาว หลังจากนั้นเราก็ทำความสะอาดแล้วแยกย้ายกันไปโดยไม่ได้พูดคุยถึงเรื่องที่เกิดขึ้น จนในอีกวันหนึ่งผมเข้าไปขอโทษที่แตกในเธอแต่เธอบอกว่ามันเป็นความต้องการของเธอเอง ก่อนที่จะชวนผมไปเย็ดกันอีกซึ่งรอบนี้ผมไปด้วยความยินดีเลยครับ