แอบเล่นชู้แล้วแฟนจับได้

สวัสดีค่ะดิฉันชื่ออิงค่ะ ซึ่งดิฉันเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ในมหาวิทยาชื่อดังของภาคกลางซึ่งดิฉันมีแฟนแล้วค่ะ ชื่อว่าก้องภพ โดยพี่ก้องภพมีอายุมากกว่าอิง 2 ปี ซึ่งเราเจอกันที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้นี่แหละค่ะ โดยพี่ก้องภพนั้นเป็นสายรหัสของอิงเองโดยอิงกับพี่ก้องภพเราเริ่มสนิทกันช่วงแรกมากๆเพราะอิงเป็นคนช่างสงสัยมักจะถามพี่ก้องภพอยู่เสมอเพราะพี่ก้องภพเป็นคนใจและเป็นคนเฟรนลี่กับทุกคนจึงทำให้หนูและพี่ก้องภพได้พูดคุยกันมากขึ้น แต่แล้วเมื่อถึงเวลาที่พี่ก้องภพเรียนจบแล้วอิงรู้สึกไม่ดีเลยค่ะเพราะด้วยเวลาที่ผ่านมาเราตัวติดกันตลอดจนเพื่อนพี่เขาก็แซวเรากับพี่ก้องภพบ่อย และไม่นานนักพี่ก้องภพก็ขอเราคบตอนนั้นคิดว่าเขาจะแกล้งอะไรอิงไหมก็คงตกลงไปค่ะด้วยความที่พี่ก้องภพเป็นคนดีคอยแนะนำอิงมาตลอด จริงๆแล้วอิงก็แอบชอบพี่ก้องภพอยู่เหมือนกันแต่แล้วเวลาแค่สองปีพี่เหนือก็เรียนจบออกหางานทำ จึงทำให้พี่ก้องภพกับอิงห่างกันมากขึ้นเพราะพี่ก้องภพไม่ค่อยมีเวลาให้อิงเลย
อิงได้เจอเพื่อนตาสาขาคนหนึ่งชื่อเดย์ ซึ่งเดย์มีหน้าตาที่หล่อใช้ได้เลยนะคะเดย์คอยดูแลอิงเหมือนที่พี่ก้องภพดูแลจึงทำให้อิงรู้สึกหวั่นไหวขึ้นและเราก็ตกลงพูดคุยกันซึ่งทางเดย์เองก็รู้อยู่แล้วว่าอิงมีพี่ก้องภพอยู่แล้วแต่เดย์ก็ยินดีวันนั้นอิงพาเดย์มาที่ห้องและเราสองคนกำลังจูบกัน แต่ในเวลานั้นพี่ก้องภพดันเปิดประตูเข้ามาโดยอิงไม่ทันตั้งตัวพี่ก้องภพเห็นตอนอิงกับเดย์กำลังจูบกัน พี่ก้องภพไล่เดย์ออกไปจากห้องและลากอิงขึ้นไปที่เตียงนอน
พี่ไม่ได้มาหาแค่ไม่นานก็พาผู้ชายมานอนที่ห้องแล้วหรอร่านสิ้นดี พี่ก้องภพด่าอิง อิงขอโทษพี่ก้องภพทันทีแต่พี่ก้องภพไม่ฟังกระชากเสื้อผ้าของอิงขาด ร่านหีนักใช่ไหมและพี่ก้องภพก็กดจูบอิงอย่างรุนแรงกัดหน้าอกของอิงอย่างแรงโดยไม่สนใจว่าอิงจะเจ็บหรือเปล่าไม่มีการเล้าโลมใดๆพี่ก้องภพกระแทกควยเขาเข้ามาในตัวอิง และกระแทกอย่างรุนแรงเหมือนอิงไม่มีความรู้สึกพี่ก้องภพขยับสะโพกเข้าออกอย่างรวดเร็วอิงครางด้วยความเจ็บพี่ก้องภพก็บอกอิงว่าอยากสวมเขาให้พี่อีกอิงเป็นของพี่อย่าร่านกับคนอื่น อิงร้องไห้ออกมาบอกขอโทษพี่ก้องภพ เสียงเนื้อกระทบกันดังไปทั่วห้องพี่ก้องภพกระแทกแรงอิงเริ่มเสียว จนหลุดครางออกไปเสียวโอ๊ย พี่ก้องภพเริ่มดูดไล่เลียไปทั่วๆเรือนร่างของอิงอิงเริ่มเสียวไปทั่วตัวแอ่นสะโพกตอบรับแรงกระแทกจากพี่ก้องภพ โดยพี่ก้องภพเองก็เริ่มเร่งจังหวะซอยถี่ขึ้นจนไม่นานนักน้ำอุ่นๆก็ไหลลดตรงหน้าท้องของอิง พี่ก้องภพเอนตัวลงนอนข้างอิงแล้วกอดอิงไว้และถามว่าจะเลิกกับมันไหมครับ อิงสัญญาว่าจะเลิกกับเขา และอิงก็ทำตามสัญญาที่ให้ไว้