หากไม่อยากมาทางเวลามาร์คหน้าไม่ควรทำแบบนี้

เวลาคุณสาวๆหรือคุณหนุ่มๆที่กำลังมีปัญหาเกี่ยวกับใบหน้าของตนเองไม่ว่าจะเป็นปัญหาสิว ปัญหาหน้าหมองคล้ำ ไม่ขาวใสเหมือนดาราหนังโป๊ เพื่อนๆมีวิธีแก้อย่างไรคะแน่นอนว่าหลายๆคนคงจะนึกถึงวิธีการมาร์คหน้าอย่างแน่นอนเพราะถือว่าเป็นวิธีเด็ดและเป็นวิธีที่น่าสนใจและทำได้อย่างง่ายดายเพื่อนๆทุกคนคงจะนึกถึงการมาร์คหน้าเป็นอันดับต้นๆจะเชื่อไหมคะว่า การมาร์คหน้าหากทำแบบไม่ถูกต้อง จากใบหน้าจะกลับมาขาวใสไร้ปัญหาเหมือนดาราหนังโป๊ ก็สามารถทำให้หน้าของเพื่อนๆนั้นพังได้ หากเป็นแบบนั้นคงแย่มากๆเลยใช่ไหมล่ะคะ ดังนั้นวันนี้นะคะดิฉันจะมาบอกถึงวิธีที่เพื่อนๆไม่สมควรปฏิบัติขณะการมาร์คหน้าหรือขณะซื้อที่มาร์คหน้า หากอยากมีใบหน้าที่ขาวใสไร้ปัญหาเหมือนดาราหนังโป๊คนหลีกเลี่ยงวิธีการเหล่านี้ค่ะ
ประการแรก ไม่ทำความเข้าใจกับฉลากสินค้าที่เราสนใจ ปัญหาใบหน้าของเรานั้นมีมากมายหลายประการดังนั้นที่มาร์คหน้าที่วางขายตามห้างสรรพสินค้านั้นก็มีสรรพคุณช่วยในหลายๆเรื่องเช่นเดียวกันเพื่อนๆหลายคนนะคะมักมองข้ามความสำคัญของจุดนี้ไปค่ะเพราะส่วนมากเห็นว่าเป็นพี่มาร์คหน้าก็จะไม่มีการเลือกสรร ที่มาร์คหน้าที่เหมาะกับปัญหาบนใบหน้าของตัวเอง นี่ล่ะค่ะเป็นปัญหาสำคัญเลยล่ะ หากเพื่อนๆคนใดมองข้ามจุดนี้ไปนะคะแทนที่จะมีใบหน้าที่ขาวใสเนียนเหมือนดาราหนังโป๊อาจทำให้กลายเป็นพังไปเลยก็ได้ ดังนั้นดิฉันขอแนะนำ ให้เลือกที่มาร์คหน้าที่มีสรรพคุณ รักษาบำรุงในเรื่องที่ใบหน้าของเพื่อนๆนั้นมีปัญหาอยู่ เพียงเท่านี้นะคะ ใบหน้าของเพื่อนๆนั้นก็กลับมาขาวสวยเหมือนดาราหนังโป๊ได้แล้วล่ะค่ะ
ประการที่สอง ไม่ยอมล้างหน้าก่อนใช้ผลิตภัณฑ์มาร์คหน้า เชื่อไหมคะว่าวิธีนี้นะคะทำให้ใบหน้าของเพื่อนๆนั้นมีความสะสมสิ่งสกปรกที่ผ่านมาในระหว่างวัน เพราะถ้าหากเพื่อนไม่ล้างหน้าก่อนมาร์คหน้านะคะก็จะทำให้สิ่งสกปรกนั้นยังฝังลึกอยู่บนใบหน้าของเพื่อนๆนั้นเองดังนั้นเพื่อนๆควรที่จะล้างหน้าให้สะอาดก่อนที่จะทำการมาร์คหน้าเพื่อให้ใบหน้าของเพื่อนๆนั้นได้ดูดซึมสิ่งที่เป็นประโยชน์ในที่มาร์คหน้าเข้าบำรุงใบหน้าของเพื่อนอย่างมีประสิทธิภาพนั่นเอง
ประการที่สาม มาร์คหน้านานจนเกินไป เพื่อนๆหลายๆคนนะคะมีความเชื่อที่ว่ายิ่งมาร์คหน้านานก็จะยิ่งทำให้การมาร์คหน้าในครั้งนั้นมีประสิทธิภาพในการบำรุงรักษาใบหน้าของตนเองมากขึ้นแต่ดิฉันขอยืนยันเลยนะคะว่าความคิดนี้เป็นความคิดที่ผิดค่ะ เพราะการที่เพื่อนๆนะคะมาร์คหน้านานจนเกินไปจะทำให้สิ่งที่เป็นประโยชน์ และความชุ่มชื้นของใบหน้าเพื่อนๆนั้นถูกดูดซึมออกไป นั่นเอง ดังนั้นนะคะทุกอย่างควรทำในเวลาที่เหมาะสม ไม่มากไปไม่น้อยไป ถึงจะได้ผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบ เขียนหลีกเลี่ยงวิธีที่ดิฉันนำมานำเสนอเพื่อนๆก็สามารถที่จะมีใบหน้าที่สะสวยเหมือนดาราหนังโป๊ได้แล้วค่ะ