คลายกังวลอย่างไรเมื่อมีเซ็กส์ครั้งแรก

              การมีเซ็กส์ในครั้งแรกหลายๆคนอาจจะกังวลว่ามันจะราบรื่นดีเหมือนในคลิปโป๊ไทยหรือไม่อีกทั้งไม่รู้อีกว่าควรจะต้องมีอะไรกันเวลาไหนถึงจะดีที่สุดแต่ในบางครั้งการมีเซ็กส์มันก็ไม่ได้ตายตัวซึ่งมันก็ขึ้นได้ตลอดเวลาหากบรรยากาศตอนนั้นมันเป็นใจแต่สำหรับคนที่เพิ่งมีเซ็กส์ครั้งแรกก็อาจจะคิดมากเป็นพิเศษเพราะว่ากลัวว่ามันจะออกมาไม่ดีหรือมันจะเจ็บหรือไม่อีกทั้งยังไม่รู้ว่าควรทำอย่างไรบ้างคนอาจจะเปิดคลิปโป๊ไทยเพื่อเป็นตัวช่วยอีกทางหนึ่งอีกทั้งหากเป็นสาวๆเรื่องที่เธอจะคิดนั่นก็คือครั้งแรกมันเจ็บหรือไม่นี่แหละฉะนั้นแล้วมาไขข้อสงสัยตรงนี้กันดีกว่า

1.ไม่รู้ว่าต้องมีเวลาไหนดี เมื่อได้เปิดบริสุทธิ์หลังจากที่เก็บมาเนิ่นนานและวันนั้นมาก็มาถึงการที่เราได้เลือกช่วงเวลาที่ดีและเหมาะสมมันคงเป็นความรู้สึกดีๆที่จะทำให้เราได้จดจำไปตลอดอีกทั้งเวลานั้นมันก็ควรเป็นเวลาที่ไม่มีเรื่องอื่นให้ทำนอกจากการได้ดูคลิปโป๊ไทยแล้วเปิดศึกครั้งแรกอีกทั้งเมื่อเสร็จแล้วก็ยังสามารถมีความสุขกันต่อได้ทั้งคืนอีกอย่างหากใครทำอะไรผิดพลาดก็ยังสามารถแก้ตัวได้อีกด้วยนะ

2.ที่ไหนดีล่ะสำหรับครั้งแรก ในเรื่องของสถานที่ก็เป็นสิ่งสำคัญหากคุณเพิ่งมีอะไรครั้งแรกและถ้าให้แนะนำที่เห็นได้บ่อยๆในคลิปโป๊ไทยส่วนใหญ่มันก็เป็นนอกสถานที่เพราะมีความท้าทายและน่าตื่นเต้นมากกว่าแต่ก็เชื่อว่าการมีอะไรครั้งแรกไม่ว่าจะเป็นที่ไหนก็สามารถสร้างความตื่นเต้นได้ทั้งนั้นแต่ถ้าจะให้ดีก็ควรหาสถานที่ที่ดีๆเพื่อสร้างความทรงจำของการมีเซ็กส์จะดีกว่านะ

3.ควรพกอะไรบ้าง สิ่งแรกๆที่ควรพกติดตัวนั่นก็คือถุงยางเพราะจะช่วยป้องกันได้เป็นอย่างดีและสำหรับใครที่กลัวว่าครั้งแรกมันจะออกมาไม่ดีพอการใช้เซ็กส์ทอยแบบในคลิปโป๊ไทยก็ช่วยให้บรรยากาศมันน่าตื่นเต้นขึ้นมาได้แต่การใช้ของแบบนี้อีกฝ่ายเขาอาจจะคิดว่าเราเป็นพวกลามกได้ฉะนั้นใช้อย่างระมัดระวังเพื่อความสนุกก็พออย่าได้รุนแรงจนเกินไป

4.น้องชายไม่เด้งเลย เรื่องแบบนี้สามารถเป็นไปได้ถึงแม้ว่าจะดูคลิปโป๊ไทยเรียกอารมณ์แล้วก็ยังไม่สามารถช่วยได้ซึ่งอาจจะทำให้หนุ่มๆหลายคนที่จะไปมีเซ็กส์ครั้งแรกรู้สึกแย่มากเลยทีเดียวแต่ที่จริงแล้วการที่น้องชายไม่ชูขึ้นมามันเป็นว่าคุณตื่นเต้นและรู้สึกกลัวมากกว่าซึ่งถ้าหากปัญหาเหล่านี้ได้รับการแก้ไขตั้งแต่แรกๆรวมไปถึงเปิดใจคุยกับคนรักก็จะช่วยให้ปัญหานี้หมดไปได้เพียงแค่ให้คนรักช่วยเล้าโลมปลุกอารมณ์สักหน่อยแต่มันอาจจะต้องใช้เวลาสักนิดนึงแต่รับรองว่าได้ผลชัวร์