เกณฑ์การมีเซ็กส์ใหม่ๆที่พวกคุณต้องรู้

                เมื่อกฎใหม่ๆเรื่องเซ็กส์ได้ค้นพบขึ้นเพื่อมาไขอุปสรรคการร่วมรักที่ล้าสมัยนั้นสำหรับคนที่มีคู่นั้นก็ควรหาเวลามาศึกษาเรื่องตรงนี้เสียบ้างเพราะบางครั้งการที่คุณยังมีการร่วมรักเดิม ๆอย่างในหนังโป๊ออนไลน์นั้นมันก็อาจจะเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้เซ็กส์หรือการร่วมรักของคุณมันน่าเบื่อและจำเจก็ได้นะเพราะฉะนั้นเมื่อกฎใหม่ๆมันเริ่มเกิดขึ้นนั้นพวกคุณก็คงต้องมาใส่ใจและเรียนรู้กฎใหม่ๆเกี่ยวกับมันบ้างแล้วล่ะนั่นก็เพื่อจะทำให้การร่วมรักของคุณมันทันสมัยมากขึ้นเอาล่ะดังนั้นเรามาดูกฎใหม่ๆที่ควรนำไปปรับใช้เพื่อเพิ่มความสุขสมให้กับคู่รักของแต่ละคนกันดีเลยดีกว่า

1.การร่วมรักที่ดีนั้นจะนานหรือไม่ก็ได้ เราว่าส่วนมากเหล่าคู่รักคงจะร่วมรักได้นานๆเหมือนในหนังโป๊ออนไลน์ได้นานๆครั้งเท่านั้นแหละเพราะความจริงแล้วแม้ว่าพวกคุณอยากจะจัดบทรักกันนานแค่ไหนแต่บางทีมันก็อาจไม่เป็นไปตามนั้นเสมอไปเพราะการร่วมรักมันอาจจะเกิดในเวลาอันสั้นก็เป็นไปได้ตามที่พวกคุณต้องการแต่สิ่งที่สำคัญเลยเมื่อคุณร่วมรักกันในเวลาสั้นๆนั้นพวกคุณจะต้องมีอารมณ์ร่วมเหมือนในหนังโป๊ออนไลน์กันอย่างเต็มที่และก็ควรควบคุมให้ตัวเองไปถึงจุดสุดยอดให้ไวที่สุดด้วยเพราะไม่อย่างนั้นการร่วมรักในเวลาสั้นๆอาจจะหมดสนุกได้ดังนั้นทางที่ดีก็ต้องเรียนรู้กฎใหม่ๆเรื่องเซ็กส์อยู่เสมอล่ะ

2.สาวๆจะจู่โจมใส่ได้ แม้สมัยนี้จะมันไม่เป็นเช่นเดิมและสาวๆก็สนุกกับการทำฉากรักเช่นกันแต่โดยปกติแล้วนั้นหนุ่มๆจะเป็นฝ่ายเริ่มต้นก่อนแต่เราว่ามันก็ถึงเวลาแล้วที่ควรเลิกใช้กฎเกณฑ์เก่าๆตามในหนังโป๊ออนไลน์เพราะเราเชื่อว่าสมัยนี้นั้นแม้แต่ตัวหนุ่มๆเองก็คงอยากจะให้สาวๆเป็นฝ่ายจู่โจมเขาบ้างเช่นเดียวกันอีกอย่างการที่สาวๆเป็นฝ่ายเริ่มก่อนนั้นมันยังช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆเรื่องบนเตียงของพวกเธออีกด้วย

3.การทำรักไม่ใช่แค่สอดลงไปเท่านั้น คุณอาจคิดว่าการร่วมรักที่ดีเหมือนหนังโป๊ออนไลน์นั้นอาจมีได้จากการสอดมันไปอย่างเดียวใช่ไหมล่ะซึ่งนั่นมันไม่จริงเลยเพราะการสัมผัสในรูปแบบอื่นๆที่สามารถสร้างอารมณ์เสียวให้เหมือนในหนังโป๊ออนไลน์ได้มันก็ถือเป็นการร่วมรักเช่นเดียวกันเพราะฉะนั้นแล้วกฎการร่วมรักในยุคใหม่ๆนั้นไม่ว่ามันจะเกิดขึ้นมาได้อย่างไรก็ตามแต่ก็อย่าได้คิดว่ามันมาจากการร่วมเพศเพียงอย่างเดียวเด็ดขาดเพราะถ้าพวกคุณสามารถเสร็จได้ด้วยวิธีอื่นนั้นก็นับว่าเป็นการร่วมรักแล้วเช่นเดียวกันและที่สำคัญทั้งสองฝ่ายจะต้องรู้สึกมีความสุขและรู้สึกดีกับมันด้วย