เลิกทำนิสัยนี้กับคนรักซะไม่งั้นชีวิตรักได้ลงเหวแน่

                 เรื่องนิสัยเสียๆที่สาวๆมักทำใส่หนุ่มๆและคนที่ได้มาดูหนังโป๊ด้วยนั้นถึงจะมาจากการตั้งใจหรือเปล่าก็ตามถึงคุณจะบอกว่าที่ทำไปก็เพราะรักเขาแต่คุณเคยรู้บ้างหรือเปล่าว่ามันจะมีกี่คนเชียวที่จะเข้าใจว่าข้ออ้างพวกนี้มันเป็นอะไรที่ฟังไม่ขึ้นยิ่งถ้าได้เห็นถึงพฤติกรรมต่างๆที่มันสวนทางกับคำพูดด้วยแล้วนั้นบอกเลยว่าข้ออ้างเหล่านั้นจะคล้ายกับคำโกหกทันทีเพราะฉะนั้นหากคุณยังอยากรักษาความสัมพันธ์ให้สามารถดูหนังโป๊กันได้อีกนานๆนั้นเรามาลองดูกันหน่อยดีกว่าว่าพฤติกรรมใดบ้างที่คุณควรเลี่ยงและต้องคอยเตือนตัวเองอยู่เสมอเอาล่ะถ้าคุณอยากทราบแล้วก็รีบตามมาอ่านกัน

ข้อหนึ่ง มักใช้คำที่แรงๆ อันนี้คือเรื่องที่อย่าทำสำหรับคนที่มีคู่รักเลยล่ะซึ่งเราเข้าใจดีว่าเมื่อคู่รักโต้กันนั้นก็คงจะโกรธขึ้นมาจนถึงขั้นระงับความโกรธเหล่านั้นไว้ไม่อยู่จนสุดท้ายแล้วเผลอพูดจาแรงๆกับอีกฝ่ายหรือพูดในสิ่งที่ทำให้เขารู้สึกแย่จนเขาไม่อยากดูหนังโป๊ด้วยแต่คุณก็ไม่เคยทราบเลยว่าการที่คุณมีนิสัยอย่างนี้นั้นมันอาจจะทำให้ความรักของคุณจบลงเลยก็ได้เพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากให้เขาไปดูหนังโป๊กับคนอื่นที่ไม่ใช่คุณในวันข้างหน้านั้นก็อย่าได้ทำนิสัยเสียๆด้วยการพูดจาแรงๆใส่อีกฝ่ายเด็ดขาด

ข้อสอง คุณฟังแค่ตัวคุณเท่านั้น คุณควรเลิกซะนะกับการฟังแค่ตัวคุณและไม่ยอมเปิดใจรับฟังเขาบ้างเลยเนี่ยนั่นก็เพราะว่ามันจะทำให้คุณมองแค่ตัวคุณเองคือคนที่ถูกซึ่งไม่ได้รู้เลยว่าจริงๆแล้วคุณเองก็มีข้อบกพร่องไม่น้อยเลยเช่นเดียวกันเพราะฉะนั้นก่อนที่เขาจะไปดูหนังโป๊กับคนอื่นเราว่าคุณควรจับเข่านั่งคุยกันกับอีกฝ่ายอย่างตรงไปตรงมาดีกว่าเพราะอย่างน้อยมันก็สามารถช่วยให้ความรักและชีวิตคู่ของคุณดีกว่าเดิมได้

ข้อสาม คุณหึงจนไม่ดูรอบๆเลย คนเรานั้นเสียกันไปเท่าไหร่แล้วกับการหึงที่ไม่เข้าท่าซึ่งเราขอพูดเลยนะว่าบางสิ่งที่คุณนึกอยู่ในใจนั้นมันไม่ใช่สิ่งที่กำลังเกิดขึ้นอยู่เสมอไปเพราะงั้นการที่คุณเข้าไปวีนและโมโหอีกฝ่ายรวมทั้งแสดงอาการหึงหวงอย่างชัดเจนราวกับว่าเขาไปดูหนังโป๊กับใครมานั้นมันก็อาจจะทำให้อีกฝ่ายเสียความรู้สึกได้อีกทั้งมันยังไม่ใช่การกระทำที่คุณควรทำอีกด้วยเนื่องจากมันจะทำให้คุณดูกลายเป็นพวกงี่เง่านั่นเองเพราะฉะนั้นก่อนจะหึงอะไรไม่เข้าท่าก็ควรเช็กที่มาที่ไปก่อนนะว่าเรื่องราวเป็นอย่างไรและมันเป็นเรื่องจริงไหมเพราะถ้าคุณยังเป็นอย่างนี้ต่อไปมีหวังเขาได้ไปดูหนังโป๊กับคนอื่นจริงๆแน่นอน