ประโยชน์และผลเสียของการดูหนังโป๊

เมื่อพูดถึงหนังโป๊หรือสื่อลามกนั้นเป็นอะไรที่ถูกห้ามในประเทศไทยเรากันอยู่แล้ว แต่ทำยังไงได้ คนเราต้องช่วยตัวเองกันบ้าง ไครมันจะไม่เอาออกเลย ไครที่ไหนจะไม่สทบพันธุ์เลยใช่ไหมละ ฉนั้นเมื่อเกิดอารมณ์ทางเพศหรืออยากมีเซ็กส์ ต้องเปิดสื่อลามก18+ ช่วยตัวเองให้เสร็จความไคร่ความอยากกันไป สื่อพวกนี้มีทั้งประโยชน์และผลเสียต่างๆมากมาย ถ้าเสพอย่างถูกต้องแน่นอนเกิดประโยชน์อย่างแน่นอน ถ้าหากเสพอย่างหม่กมุ่นและขาดสติหนังโป๊สามารถทำลายชีวิตคุณได้อย่างถึงที่สุดเลยหละ

เอ้ามาเข้าเรื่องดีกว่ามาว่ากันถึงประโยชน์ของการดูหนังโป๊กันดีกว่า

  1. ทำให้คลายความเครียดได้จากการทำงาน หรือเรื่องเครียดอื่นๆได้มากถึง 40% หลายคนลองกลับมาจากทำงานเครียดของช่วยตัวเองเสพหนังโป๊ดูสิรับรองว่าเรื่องเครียดหายไปจากสมองได้เลย
  2. มีขนาดใหญ่ขึ้นได้ เมื่อเลือดเกิดการหล่อเลี้ยงที่ส่วนนั้นมากๆ ในระยะเวลาที่นาน ย้ำนะในระยะเวลาที่นานพอสมควรแล้ว ร่างกายส่วนนั้นจะใหญ่ขึ้นเองดั่งเช่นกล้ามของเรานั่นเอง
  3. เรียนรู้ท่าบนเตียงได้ดีขึ้น สร้างความตื่นเต้นให้กับคู่ของคุณมากขึ้น รวมทั้งเทคนิคต่างๆเรื่องบนเตียง รู้หรือเปล่าว่าผู้หญิงชอบความตื่นเต้นมากกว่าท่าเบสิกอะไรเดิมๆ
  4. มีความสุขมากกว่าคนอื่น สำหรับคู่ที่มีเพศสัมพันธ์อย่างน้อยอาทิตย์ละ 1ครั้ง ผลสำรวจพบว่ามีความสุขมากกว่าชาวบ้านเค้ามากกว่า2-3เท่า และสามารถตัดใจได้รวดเร็ว ได้ดีกว่าคนอื่น เพราะเมื่อสมองเราปลอดโปร่งเราสามารถคิดอะไรได้อย่างตามใจเรา

แต่เช่นกันการดูหนังโป๊นั้นมีข้อเสียถ้าเราดูมากๆเราสามารถสูญเสียอะไรต่างๆมากมายได้เช่นกัน

  1. เสียการเสียงานทำให้การงานไม่เดิน มัวแต่ดูคลิปเสพติดสื่อลามก ช่วยตัวเองเท่าไรก็ไม่พอ ต้องพบจิตแพทย์ด่วน เพราะโดนทั่วไปเมื่อเราช่วยตัวเองเสร็จแล้ว อารมณ์หื่นเราควรจะลดลงไปแบบไม่อยากแล้ว
  2. สิวขึ้น เพราะฮอร์โมนร่างกายเปลี่ยนไป ร่างกายเกิดการแปรปรวนทางฮอร์โมนขึ้น ทำให้สิวออกทางหน้า อารมณ์ไม่คงตัวอารมณ์หงุดหงิดง่าย
  3. ไปไหนมาไหนสายตาชอบมองแต่ช่วงล่างของผู้หญิง แลดูเป็นโรคจิต อาจเป็นภัยต่อสังคมได้ เพราะฉนั้นการออกสังคมควรแยกแยะเรื่อง18+ไว้ด้วย ไม่อย่างั้นคนอื่นจะมองคุณเป็นไอโรคจิตหื่นกาม
  4. ชอบเล่นท่าแปลก ท่าที่คนอื่นไม่ชอบเล่น โดยไม่บอกฝ่ายหญิงก่อนทำให้เกิดการไม่พอใจ หรือไม่ชอบไม่พอใจในตนเองขึ้นได้ ทำให้ต้องพึ่งยาต่างๆ เช่นยาแข็งทนนาน หรือเพิ่มขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นอันตรายต่อร่างกายเป็นอย่างมาก

เอาละเท่านี้ก็เพียงพอแล้วกับคำว่าความรู้สำหรับประโยชน์ของหนังโป๊และสื่อทางเพศ18+ ที่คุณจะใช้วิจารณญานในการดูและช่วยตัวเองอย่างเหมาะสมไม่มีสิ่งที่ถูกต้อง มีแต่คำว่าพอดีในตัวของทุกคน