เทคนิคที่ผู้ชายต้องรู้หากคิดจะมีเซ็กซ์ในครัว

เป็นเรื่องจริงที่ว่า อาหารก็ช่วยเร้าอารมณ์ได้ อาหารและกลิ่นบางอย่างก็ช่วยกระตุ้นอารมณ์เหมือนหนังx แม้กระทั่งห้องทำอาหารอย่างห้องครัว ก็เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่คุณไม่ควรปล่อยให้มันเป็นแค่ที่ทำอาหาร เมื่อไม่นานนี้ มีงานวิจัยจากอังกฤษว่า นอกจากห้องนอนแล้ว ห้องที่คู่รักเห็นว่าร้อนแรงเร้าอารมณ์ที่สุดอีกห้องหนึ่งก็คือห้องครัวนั่นเอง แต่ทั้งนี้ การจะไปมีเซ็กซ์กันในครัวนั้น ต้องมีการเตรียมการ เพราะห้องครัว มีของอันตรายอยู่เยอะ ทั้งเตาร้อน มีดซ่อม จานชาม ดังนั้น หากคุณคิดจะใช้สถานที่แห่งนี้ประกอบกิจ คุณต้องรู้ในเทคนิค 8 อย่างต่อไปนี้
1. คุณต้องจัดฉากเหมือนในหนังxบ้าง : แน่นอนว่า ในครัว ต้องมีมีด มีของมีคม ซึ่งของเหล่านี้ ไปกันไม่ได้กับเรื่องเซ็กซ์ ก่อนอื่น คุณต้องทำความสะอาดห้องครัวของคุณก่อน เช็ดสิ่งสกปรกตามเคาท์เตอร์ นำของมีคมเก็บให้เรียบร้อย จานชาม ล้างเก็บเข้าที่ อุปกรณ์ที่ให้ความร้อน ต้องรอให้เย็น รวมไปถึงอาหาร เครื่องปรุงรสเผ็ดต่าง ๆ ก็ต้องเก็บ หากมีหกหล่น ก็ต้องเช็ดทำความสะอาดให้หมด เพราะสิ่งเหล่านี้ หากสัมผัสกับผิวในจุดที่บอบบาง ก็ทำให้เกิดความระคายเคืองได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกซอสเผ็ด และพริกไทย ทำให้รักคู่รักต้องมาลงเอยกันที่ห้องฉุกเฉินหลายรายแล้ว
2. คุณใช้อาหารเป็นตัวช่วยในการเริ่มบทรักได้ : อาหารเครื่องปรุงบางอย่าง ไม่มีรสเผ็ดร้อน แต่สร้างความเร่าร้อนแบบในหนังx ให้คุณได้ อย่างพวกวิปครีม บีบลงไปในบีกินนี่ แล้วลิมลองรสของมัน จะสร้างความประทับใจให้ทั้งคุณและเธออย่างลืมไม่ลงเลยทีเดียว พวกแยม ของหวานต่าง ๆ เช่นสตอเบอรี่ บลูเบอรี่ น้ำผึ้ง ช็อกโกแล็ต สามารถนำมาใช้ในสถานการณ์นี้ได้ทั้งนั้น คุณสามารถใช้มันกับทุกจุดในร่างกายของเธอที่คุณอยากจะลิ้มลอง หรือจะใส่ลงบนตัวเองเพื่อให้เธอลิ้มลองบ้างก็ได้ ในระหว่างนี้ คุณไม่ต้องกลัวเปื้อนหรอก เพราะทางออกที่ดีก็คือ หลังจากนี้ ให้ไปต่อกันในห้องน้ำ
3. ให้เธอนั่งบนเคาท์เตอร์ ก็เป็นท่าที่ไม่เลวเลย : ในเมื่อเข้ามาในครัวแล้ว ก็ควรจะต้องใช้พื้นที่ครัวให้เป็นประโยชน์ และในเมื่อการที่ต้องอุ้มเธอไว้ เป็นเรื่องยาก ก็เปลี่ยนเป็นให้เธอนั่งบนเคาท์เตอร์เสียเลย ให้เคาท์เตอร์ รับน้ำหนักไปแทน และการที่ให้เธออยู่บนนั้น คุณก็คุกเข่าลงแล้วใช้ปากออกลวดลายลีลากับส่วนล่างของเธอได้อย่างสะดวกด้วย
4. ใช้เคาท์เตอร์ให้เป็นประโยชน์กับด๊อกกี้สไตล์ : เพราะเคาท์เตอร์ในห้องครัวนั้น มีระดับความสูงที่พอเหมาะพอดี คุณสามารถใช้ท่าด๊อกกี้ได้อย่างสบาย โดยให้เธอหันหลังให้คุณ และหันหน้าเข้าเคาท์เตอร์ ซึ่งเธอจะยึดเกาะได้อย่างมั่นคง แต่ในระหว่างการประกอบกิจ ก็ระวังอย่าให้หนักแน่นรุนแรงนักเพราะตัวเธอจะต้องไปกระทบกับเคาท์เตอร์ที่แข็ง ซึ่งอาจจะทำให้คุณทั้งสองไปไม่ถึงสวรรค์ได้เช่นกัน

5. คุณสามารถนำเครื่องครัวมาใช้ได้ : เครื่องครัว อุปกรณ์ต่าง ๆ ในครัว หากล้างให้สะอาดดีแล้ว คุณก็สามารถนำมาใช้สร้างบรรยากาศ สร้างอารมณ์ได้เช่นกันc[[หนังx แต่ทั้งนี้ ต้องเลือกอุปกรณ์ที่ไม่มีความเสี่ยง ปลอดภัย และที่สำคัญ ต้องไม่สร้างความเจ็บปวดทางร่างกาย
6. เก็บความประทับใจนั้นไว้เป็นแรงกระตุ้นสำหรับบทรักหนังxต่อไป : จุดที่ดีที่สุดอย่างหนึ่งของการมีเซ็กซ์ในครัวนั้นก็คือ ความทรงจำ ซึ่งสามารถนำมาย้ำเตือนกันได้บ่อย ๆ ทุกครั้งที่ทำอาหาร รับประทานอาหาร หรือแม้กระทั่งหยิบอุปกรณ์ทำอาหารที่เคยนำมาใช้ประกอบบทรัก คุณและเธอจะนึกถึงเซ็กซ์ที่ร้อนแรงในครั้งที่ผ่านมาเสมอ ทำให้คุณทั้งสองรู้สึกเร่าร้อนขึ้นมาได้ไม่ยากเลย
7. ให้ทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติ : แน่นอนว่า ไม่มีใครอยากจะให้เกิดอะไรที่เป็นอันตรายขึ้นมา แต่หากคุณเห็นแฟนของคุณกำลังทำอาหาร แล้วเกิดมีอารมณ์ขึ้น ปล่อยตามแบบหนังx แต่คุณยังไม่เห็นว่าเธอจะมีท่าทีอะไร ก็อย่าไปเร่งเร้า รอจังหวะเวลาให้ดี หากเห็นว่าเธอพร้อมจะวางมือจากการทำอาหาร ค่อยปล่อยให้บทรักดำเนินต่อ
8. เซ็กซ์ในครัวต้องเป็นไปอย่างรวดเร็ว : เพราะครัว เป็นที่อันตราย พื้นผิวสัมผัส เป็นของแข็ง ดังนั้น การมีเซ็กซ์กันเป็นเวลานานในสถานที่แบบนี้ จึงไม่ค่อยเหมาะ เพราะส่วนของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นเข่า ศอก ก้น ต้องสัมผัสของแข็ง ดังนั้นจึงเป็นการดีกว่า ที่จะมีเซ็กซ์เหมือนในหนังx กันอย่างรวบรัด ใช้เวลาสั้น ๆ แต่สร้างความทรงจำกันในระยะยาว