ปลุกนกเขาคุณผู้ชาย

ปลุกเขาด้วยการดูหนังโป้ด้วยกัน
การดูหนังโป้หรือหนังโป้AV ด้วยกัน อย่างว่าแต่นกเขาผู้ชายเขาตื่นเลย ผู้หญิงเองก็ร้อนผ่าวเหมือนกัน รับรองได้เลยว่าดูไม่จบ เพียงแค่ต้นเรื่องนกเขาของผู้ชายก็จะตื่นขึ้นมา ขั้นต่อไปก็เป็นหน้าที่ของคุณ เล้าโลมนกเขาต่อ หรือจะใช้สองมือจูงหนุ่มขึ้นสวรรค์ก็ได้
แต่งตัวสุดเซ็กซี่และยั่วยวน
อยู่บ้านจะนิ่งดูดาย ลุกขึ้นมาแต่งตัวให้เซ็กชี่ชวนดูหนังโป้ และก็เดินไปเดินมาในบ้าง รับรองได้เลยว่าผู้ต้องมองตาม และเดินมาหาคุณ พร้อมๆ กับนกเขาที่มันตื่นรู้ รองดึงเขาไปที่ห้อง แล้วถอดกางเกงเขาออก จัดการใช้มือ ใช้ปาก ช่วยให้เขาได้ขึ้นสวรรค์ รับรองได้เลยว่าวันนั้นทั้งวัน คุณอยากได้อะไรแฟนคุณก็จะหามาให้
เคล้าคลึงยั่วยวนในผับ
ไหนๆ ก็ไปสนุกกัน ไปดื่มกันแล้ว อย่างปล่อยให้โอกาสที่สุดแสนวิเศษหลุดมือไป รองทำตัวเซ็กชี่ยั่วยวนเขาในพับ ทำให้เขามีแรงปรารถนาที่ต้องการมีเซ็กส์อยู่จากการดูหนังโป้ แต่ไม่ใช่ในผับ ต้องเป็นคืนนี้บนเตียง
อาบน้ำด้วยกัน
นานๆ ทีคุณก็ควรอาบน้ำด้วยกันกับเขาบ้าง ให้เนื้อได้สัมผัสกันไปมาระหว่างการอาบน้ำ ช่วยถูหลังให้บ้าง แอบจับ แอบยอกล่อ นกเขาของผู้ชายบ้าง รับรองนกเขามันจะตื่นรู้ และระวังผู้ชายจะอดใจไม่ได้ บุกปล้นสวาทคุณในห้องน้ำก่อนที่จะถึงเตียงนอนละ
แก้ผ้าแล้วนอนอยู่บนเตียง
วิธีปลุกนกเขา ผู้ชายไม่ใช่เรื่องยากทำด้วยการเปิดหนังโป้ เพราะนกเขาของผู้ชายนั้นมันตื่นง่ายมาก ยกเว้นคนที่เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ อันนี้อาจจะตื่นยากหน่อย ปลุกนกเขาวิธีง่ายๆ แก้ผ้าแล้วไปนอนทำตัวสุดเซ็กชี่บนเตียงสิ รับรองได้เลยว่าผู้ชายจะต้องรีบกระโจนเอาหา และทำการเล้าโลมคุณแบบไม่ยั้ง ถึงจะหวะนี้คุณต้องยั้งไว้ และหันไปเล้าโลมนกเขาของผู้ชาย เพื่อเพิ่มแรงปรารถนาให้แก่ผู้ชาย
สะกิดให้ตื่น
อีกหนึ่งวิธีปลุกนกเขาของผู้ชายให้ตื่นแบบคลาสสิก คือการใช้มือได้นิ้วสะกิดบาง จับบ้าง เพียงไม่กี่นาที รับรองได้เลยว่าเจ้านกเขามันต้องตื่นรู้ พร้อมที่จะปล้นสวาทคุณนั้นทันที โดยไม่ต้องเปิดหนังโป้
เล่นหน้าอก
ใครบอกว่าการเล่นที่หน้าอกของผู้ชายทำให้นกเขาไม่ตื่น เรื่องนี้ไม่จริง โดยเฉพาะเล่นบริเวณนมของผู้ชาย เป็นไปได้ก็ใช้ปากดูด อม ใช้ลิ้นบ้าง ผสมผสานกันไป รับรองว่าผู้ชายต้องฟิน จนไม่อยากไปไหน

นวดฝ่าเท้า
การนวดฝ่าเท้าก็สามารถช่วยทำให้ผู้ชายผ่อนคลายได้อย่างมาก เมื่อร่างกายมันผ่อนคลาย การปลุกอารมณ์เซ็กส์ก็จะสามารถทำได้ง่ายๆ ไม่ยากเย็นนัก ถ้าเป็นไปได้ คุณก็รองนวดเขาทั้งตัวไปเลย เพราะสร้างความประทับใจกันก่อนมีเซ็กส์
การจูบ
การจูบเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ทำให้นกเขาของผู้ชายตื่นเอาได้ง่ายๆ เพียงแค่คุณจูบเบาๆ ตรงริมฝีปาก จากนั้นก็ค่อยๆ จูบแบบดูดดื่มให้มากให้ ยั่วยวนแรงปรารถนาของเขาให้มากขึ้นแบบหนังโป้ แล้วผู้ชายจะตกหลุมรักคุณใหม่อีกครั้ง
กระซิบให้จิตนาการ
วิธีนี้ไปการปูทาง หรือบอกผู้ชายเป็นนัยๆ ว่าคืนนี้จะเกิดอะไรขึ้น จินตนาการไปเป็นฉากหนังโป้แนวแปลกๆ ลองเดินไปกระซิบข้างหูของเขาเบาๆ ด้วยน้ำเสี่ยง และจังหวะการหาใจที่เซ็กชี่ เพื่อทำให้เขาคิดและจิตนาการต่อถึงเรื่องของคืนนี้ การทำแบบนี้มันจะทำให้ร่างกานปลดปล่อยความสุขได้มากขึ้น สาเหตุเกิดจากร่างกายมันคาดหวังว่าจะมีความสุข มันจึงเตรียมตัวด้วยการหลั่งสารแห่งความสุข สารแห่งความผูกพันออกมา
เกร็ดความรู้ หากนกเขาไม่ตื่น
สาเหตุที่นกเขาไม่ตื่น อาจจะเป็นเพราะความเสื่อมสมรรถภาพทางเพศของตัวผู้ชาย หรือเพราะความเบื่อ ก็เป็นได้ หากเพราะความเบื่อ อาจจะเบื่อคู่(คุณ) จึงไม่อยากมีเซ็กส์ วิธีแก้ก็คือ ชวนกันออกไปเที่ยวบ้าง สร้างความแปลกใหม่ก่อนมีเซ็กส์ เช่นตกแต่ห้องใหม่ให้ หรือซื้อของที่เขาชอบให้ การซื้อของให้ จะทำให้ผู้ชายรู้สึกดี ไม่มีใครไม่รู้สึกดีจาการได้ของ เมื่อเขารู้สึกดี เขาก็จะรู้สึกรักคุณมากขึ้น และเขาก็จะปรารถนาอยากมีเซ็กส์กับคุณเอง