จัดการน้าสะใภ้ชอบแอบดู

หลังจากที่ผมได้แต่งงานแล้วก็มาอยู่ที่บ้านของเมียครับ เพราะว่าเมียผมนั้นอยู่ อาศัยกับน้าซึ่งเลี้ยงดูเมียผมมาตั้งเด็กๆครับ คุณน้าเมียของผมยังสาวยังสวย อยู่ ถึงแม้ว่าจะอายุ 40 ต้นๆแต่สาวๆบางคนยังอายเลยครับ แกเป็นคนที่ชอบ แต่งตัวดูแลรักษาร่างกายแกเป็นอย่างดีครับ แต่บางครั้งเวลาที่ผมเย็ดกับเมียเกิดความเสียวมากๆ เมียผมจนต้องร้องคราง ออกมาเสียงดังเลยก็มีครับ จนคุณน้าสาวแอบได้ยินเหมือนกัน ตื่นขึ้นมาผมกับ เมียมักจะโดนคุณน้าสาวแซวว่า “เมื่อวานแผ่นดินไหวแรงมาก” ผมอายเลย ครับ ไม่นึกว่าคุณน้าจะรู้…

Continue Reading →

ความเชื่อผิดๆของสาวๆเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ของผู้ชาย

               คุณผู้หญิงคิดว่าคุณรู้จักหนุ่มๆในเรื่องเซ็กส์ดีพอรึเปล่าเพราะไม่แน่ว่าบางเรื่องคุณก็อาจจะเข้าใจผิดก็ได้ซึ่งประเด็นมันก็คือว่ามีเรื่องที่เข้าใจผิดๆอยู่รอบตัวเต็มไปหมดในเรื่องของอารมณ์เนี่ยแหละและอาจจะทำให้พวกคุณทั้งคู่ไม่ได้พบกับความพึงพอใจสูงสุดก็ได้นะเนื่องจากคุณได้ทำอะไรที่ผิดๆตามความเชื่อที่คุณมีอย่างไรล่ะอีกทั้งคุณก็จะไม่สามารถมอบสิ่งที่อีกฝ่ายต้องการได้เพราะนั้นมันก็ได้เวลาแล้วที่จะเปลี่ยนเรื่องผิดๆนั้นให้กลับมาถูกต้องแล้วพร้อมที่จะเปิดดูหนังโป๊และร่วมรักกันอย่างสุขสมดังนั้นเราไปดูความเชื่อผิดๆที่พบได้บ่อยกันเลยดีกว่า 1.หนุ่มๆคิดว่าการใช้มือเป็นเรื่องที่น่าเบื่อ ผู้ชายส่วนใหญ่นั้นชอบใช้มือเนื่องจากมันเป็นสิ่งที่จะช่วยให้เขาสามารถมอบความสุขแก่ตัวเองได้และสิ่งที่เขาไม่ชอบเลยนั่นก็คือการใช้มือได้ไม่ดีต่างหากล่ะเพื่อที่จะทำให้การใช้มือออกมาได้อย่างสมบูรณ์ดั่งดูหนังโป๊ก็คงไม่มีใครรู้ร่างกายตัวเองดีไปกว่าตัวคุณแล้วล่ะแต่ถ้าเกิดชายหนุ่มของคุณไม่กล้าที่จะทำเช่นนั้นงั้นก็คงต้องเป็นหน้าที่ของสาวๆที่จะต้องพาเขาฝึกแล้วล่ะโดยขั้นตอนแรกก็อาจจะใช้เจลหล่อลื่นเทลงบนฝ่ามือเล็กน้อยแล้วเริ่มชักน้องชายช้าๆจากนั้นค่อยเพิ่มความถี่จนน้องชายแข็งตัวอย่างเต็มที่และเมื่อเขาใกล้จะเสร็จอย่าได้ไปยุ่งกับส่วนปลายเด็ดขาดและความเร็วก็ห้ามตกเพราะไม่อย่างนั้นอารมณ์ของเขามันจะตัดเร็วจนเกินไปแบบนี้อาจจะทำให้เฟลได้ 2.เขาต้องการให้คุณทำให้เสร็จไวๆเท่าที่จะทำได้ ในความเป็นจริงแล้วนั้นยิ่งผู้ชายรู้ว่าคุณออกัสซั่มได้นานแค่ไหนมันก็จะยิ่งเกิดผลดีเท่านั้นแต่ปัญหาก็คือให้พูดก็พูดได้แหละแต่ลงมือทำเนี่ยสิคงไม่ใช่เรื่องง่ายเลยแล้วคุณจะยืดเวลาของคุณกับเขาไปได้อย่างไรเราแนะนำว่าคุณอาจจะพักเบรกเพื่อดูหนังโป๊เป็นระยะเพื่อจะที่จะกระตุ้นอารมณ์ให้เพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมหรืออาจจะลองใช้การบีบที่ส่วนหัวของน้องชายก็ได้เท่านี้ก็สามารถชะลอการหลั่งเร็วของเขาได้แล้วล่ะ 3.เขาชอบจูบโดยใช้ลิ้น ถ้าเกิดคุณคิดว่าหนุ่มๆเขาชอบใช้ลิ้นนัวเนียตลอดเวลาเราบอกไว้ตรงนี้เลยว่าคุณคิดผิดเป็นอย่างมากเพราะส่วนใหญ่แล้วหนุ่มๆเขาแทบจะไม่ใช้ลิ้นแยงเข้าไปในปากคุณเลยเพียงแค่จูบเบาๆก็สามารถทำให้น้องชายตั้งจนถึงขั้นชวนคุณไปดูหนังโป๊ได้เลยเพราะฉะนั้นคุณก็ควรสังเกตให้ดีนะว่าชายหนุ่มของคุณนั้นชอบจูบอย่างไรเพราะบางคนอาจจะชอบใช้ลิ้นแบบตอนดูหนังโป๊ก็ได้แต่บางคนก็อาจจะชอบแบบนุ่มนวลเพราะงั้นคอยดูให้ดีๆล่ะจะได้ไปปฏิบัติกับเขาได้ถูกต้อง

Continue Reading →

คลายกังวลอย่างไรเมื่อมีเซ็กส์ครั้งแรก

              การมีเซ็กส์ในครั้งแรกหลายๆคนอาจจะกังวลว่ามันจะราบรื่นดีเหมือนในคลิปโป๊ไทยหรือไม่อีกทั้งไม่รู้อีกว่าควรจะต้องมีอะไรกันเวลาไหนถึงจะดีที่สุดแต่ในบางครั้งการมีเซ็กส์มันก็ไม่ได้ตายตัวซึ่งมันก็ขึ้นได้ตลอดเวลาหากบรรยากาศตอนนั้นมันเป็นใจแต่สำหรับคนที่เพิ่งมีเซ็กส์ครั้งแรกก็อาจจะคิดมากเป็นพิเศษเพราะว่ากลัวว่ามันจะออกมาไม่ดีหรือมันจะเจ็บหรือไม่อีกทั้งยังไม่รู้ว่าควรทำอย่างไรบ้างคนอาจจะเปิดคลิปโป๊ไทยเพื่อเป็นตัวช่วยอีกทางหนึ่งอีกทั้งหากเป็นสาวๆเรื่องที่เธอจะคิดนั่นก็คือครั้งแรกมันเจ็บหรือไม่นี่แหละฉะนั้นแล้วมาไขข้อสงสัยตรงนี้กันดีกว่า 1.ไม่รู้ว่าต้องมีเวลาไหนดี เมื่อได้เปิดบริสุทธิ์หลังจากที่เก็บมาเนิ่นนานและวันนั้นมาก็มาถึงการที่เราได้เลือกช่วงเวลาที่ดีและเหมาะสมมันคงเป็นความรู้สึกดีๆที่จะทำให้เราได้จดจำไปตลอดอีกทั้งเวลานั้นมันก็ควรเป็นเวลาที่ไม่มีเรื่องอื่นให้ทำนอกจากการได้ดูคลิปโป๊ไทยแล้วเปิดศึกครั้งแรกอีกทั้งเมื่อเสร็จแล้วก็ยังสามารถมีความสุขกันต่อได้ทั้งคืนอีกอย่างหากใครทำอะไรผิดพลาดก็ยังสามารถแก้ตัวได้อีกด้วยนะ 2.ที่ไหนดีล่ะสำหรับครั้งแรก ในเรื่องของสถานที่ก็เป็นสิ่งสำคัญหากคุณเพิ่งมีอะไรครั้งแรกและถ้าให้แนะนำที่เห็นได้บ่อยๆในคลิปโป๊ไทยส่วนใหญ่มันก็เป็นนอกสถานที่เพราะมีความท้าทายและน่าตื่นเต้นมากกว่าแต่ก็เชื่อว่าการมีอะไรครั้งแรกไม่ว่าจะเป็นที่ไหนก็สามารถสร้างความตื่นเต้นได้ทั้งนั้นแต่ถ้าจะให้ดีก็ควรหาสถานที่ที่ดีๆเพื่อสร้างความทรงจำของการมีเซ็กส์จะดีกว่านะ 3.ควรพกอะไรบ้าง สิ่งแรกๆที่ควรพกติดตัวนั่นก็คือถุงยางเพราะจะช่วยป้องกันได้เป็นอย่างดีและสำหรับใครที่กลัวว่าครั้งแรกมันจะออกมาไม่ดีพอการใช้เซ็กส์ทอยแบบในคลิปโป๊ไทยก็ช่วยให้บรรยากาศมันน่าตื่นเต้นขึ้นมาได้แต่การใช้ของแบบนี้อีกฝ่ายเขาอาจจะคิดว่าเราเป็นพวกลามกได้ฉะนั้นใช้อย่างระมัดระวังเพื่อความสนุกก็พออย่าได้รุนแรงจนเกินไป 4.น้องชายไม่เด้งเลย เรื่องแบบนี้สามารถเป็นไปได้ถึงแม้ว่าจะดูคลิปโป๊ไทยเรียกอารมณ์แล้วก็ยังไม่สามารถช่วยได้ซึ่งอาจจะทำให้หนุ่มๆหลายคนที่จะไปมีเซ็กส์ครั้งแรกรู้สึกแย่มากเลยทีเดียวแต่ที่จริงแล้วการที่น้องชายไม่ชูขึ้นมามันเป็นว่าคุณตื่นเต้นและรู้สึกกลัวมากกว่าซึ่งถ้าหากปัญหาเหล่านี้ได้รับการแก้ไขตั้งแต่แรกๆรวมไปถึงเปิดใจคุยกับคนรักก็จะช่วยให้ปัญหานี้หมดไปได้เพียงแค่ให้คนรักช่วยเล้าโลมปลุกอารมณ์สักหน่อยแต่มันอาจจะต้องใช้เวลาสักนิดนึงแต่รับรองว่าได้ผลชัวร์

Continue Reading →

ยังมีอยู่ไหม สาวๆที่จริงใจเหมือนนางในฝัน

ใครว่าพวกผู้ชายเป็นเพศที่ซื้อบื้อไม่รู้เท่าทันผู้หญิงแต่ถ้าพูดถึงผู้ชายในยุคสมัยนี้แล้วสามารถพูดได้เต็มปากเลยว่าไม่จริงอย่างเด็ดขาดเพราะว่าพวกเขาได้พัฒนามาไกลจากละครยุคเก่ามากแล้ว อาจจะเพราะว่าพวกเขาได้เจอสาว ๆ ที่ออกอาการแอปนิดแอปหน่อยผู้ชายเขามองออกจนหมดแล้วผู้หญิงบางคนแอปใส ๆ บอกว่าไม่เคยดูหนังโป๊ญี่ปุ่นไม่ชอบดูหนังโป๊ญี่ปุ่นเลยแต่พออยู่บนเตียงเท่านั้นแหละเก่งว่าในหนังโป๊ญี่ปุ่นซะอีกแบบนี้คุณผู้ชายเขาจะเชื่อมั้ยล่ะว่าไม่เคยดูหนังโป๊ญี่ปุ่นดังนั้นพูดความจริงไปเถอะการดูหนังโป๊ญี่ปุ่นไม่ใช่เรืองที่ผิดแต่ผิดที่แอปใสกับเขาแล้วเขาดันรู้ทันนี่แหละ เพราะฉะนั้นสาว ๆ ต้องรู้ไว้จะได้ไม่ไปโป๊ะแตกกับหนุ่ม ๆ เข้าวันนี้เราจึงจะมาบอกกันว่าพฤติกรรมปลอม ๆ แบบไหนที่หนุ่ม ๆ เขาดูออก ข้อที่หนึ่งเสแสร้งแกล้งว่าเป็นสาวโก๊ะ ชอบแกล้งทำเปิ่ทำโก๊ะ เดินชนนู่ชนนี่อินโนเซ้นต์ เด๋อ ๆ…

Continue Reading →