ท่าออกกำลังกายเพื่อประสิทธิภาพเซ็กซ์ที่ดีขึ้น!

 

วันนี่เรามาออกกำลังกายเพื่อเพิ่มความสามารถทางการมีเซ็กซ์กันค่ะ จะเป็นท่าที่ออกกำลังกายง่ายๆช่วยให้กล้ามเนื้อที่สาวๆใช้เวลามีเซ็กซ์แข็งแรงขึ้นค่ะ

 

11

  1. Low Side-to-Side Lunge

ท่านี่เรียกว่าท่าสร้างความยืดหยุ่นของร่ายกาย

ยืนกางขาให้กว้างกว่าระยะหัวไหล่ ย่อเข่าซ้ายลงไปจนหัวเข่าทำมุม90 องศาแล้วหลังจากนั้นกลับขึ้นมาในท่าเริ่มต้น แล้วสลับย่อขาขวาลงจนเขาทำมุมฉาก 90 องศาเหมือนข้างซ้ายนั้นเอง ทำแบบนี้สลับกันไปซ้ายขาวไปเรื่อย 15 ถึง 20ครั้ง จะช่วยให้การมีเซ็กซ์ดีขึ้น ละทำให้ไม่เหนื่อยง่ายเวลามีเซ็กซ์ในแบบที่คุณต้องการได้เลย

 

 

 

 

22

  1. Standing Hip Thrust

ท่านี้จะสร้างความแข็งแรงของสะโพกนะค่ะ

ก้าวขาออกไปข้างหน้า 1 ก้าวระยะพอประมาณ ไม่กว้างมากจนเกินไป มือสองข้างจับที่เอว ย่อเข่าเล็กน้อยแล้วเหยียดขาดันตัวกลับขึ้นไปในท่าที่เริ่มต้น ทำต่อเนื่องประมาณ 20 รอบแล้วจึงสลับข้างท่านี้จะช่วยในเรื่องของสะโพกนะค่ะ ช่วยทำให้สะโพกของท่านผู้หญิงนั้นสั่งได้ดังใจเวลาขึ้นให้ผู้ชาย

33

  1. Hinge

ท่านี้จะสร้างความแข็งแรงให้กับแผ่นหลังของสาวๆได้

คุกเข่าทั้งสองข้าง แบบชิดกันบนพื้น เอนตัวมาข้างหลังให้ได้มาที่สุด และบังคับตัวให้ตรงให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้นะค่ะ แล้วเอาตัวเองกลับมาในท่าเริ่มต้น ทำต่อเนื่องกันประมาณ 20ครั้งนะค่ะ ท่านี้ช่วยในเรื่องต้นขาและหน้าท้องเวลาขึ้นมีเซ็กซ์กับท่านชาย

 

44

  1. Gluteal Bridge

ท่านี่จะสร้างความแข็งแรงของหน้าท้อง

นอนหงายรอบกับพื้นมือสองข้างขนานกับลำตัว งอเข่าพอประมาณ แล้วยกตัวขึ้นให้สูงที่สุด ค้างไว้ 4 วินาทีแล้วนับเป็นครั้งที่ 1 ทำติดต่อกันเรื่อยๆ ประมาณ 20 ครั้งนะค่ะท่านี้จะช่วยในเรื่องของหน้าท้องและสะโพกให้มีลีลาน่าสนใจให้ท่านผู้ชายติดใจ

55

  1. Lower-Back Lie-Down

ท่านี้จะมีท่าที่ช่วยให้ผ่อนคลายกล้ามเนื้อหลัง

สาวๆที่ต้องนอนหงายราบกับพื้น งอเข่าเล็กน้อยเหมือนกับท่าก่อนหน้านี้ แล้วใช้มือทั้งสองข้างดึงเข่าให้เข้ามาให้เข่าติดหน้าอกไว้สักครู่ประมาณ 5 วินาที ทำท่านี้ประมาณ 15 ครั้ง ช่วยในเรื่องของกล้ามเนื้อช่วงหลังละต้นขาในเรื่องเซ็กซ์นะค่ะ

อ้างอิง: http://www.girlsallaround.com/better-sex/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *