เสร็จ3ที ดี3เท่า

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าผู้หญิงสามารถเย็ดถึงจุดสุดยอดได้ 3 ครั้ง และแน่นอนว่า ถ้าคุณทำให้เธอเสร็จเป็นครั้งที่ 3 ในศึกเดียว คงทำให้เธอติดใจคุณไม่น้อย
แต่อย่าเพิ่งเข้าใจผิด ความอึดกับสวรรค์ของสาวๆนั้นเป็นคนละเรื่องกันเลย ต่อให้คุณอึดแต่ลีลาเย็ดห่วย ผู้หญิงอาจจะต้องแกล้งเสร็จเพื่อให้เรื่องบนเตียงของคุณกับเธอจบไปเสียที แน่นอนว่าหนุ่มๆหลายคนคงดูไม่ออก ทำให้บางทีสาวๆไม่อยากจะสานสัมพันธ์ต่อและอยากให้กิจกรรมรักจบๆไปเสีย แต่ทุกอย่างมีทางแก้ เราก็มีเคล็ดไม่ลับที่ทำให้เธอเสร็จ3ครั้งง่ายๆมาฝากกัน ดังนี้
1. ขวาร้าย ซ้ายสิดี
นี่ไม่ใช่แค่คำพูดติดปากหลายๆคน แต่รู้ไหมว่าประสาทที่รับสัมผัสเย็ดทางเพศจะอยู่ทางด้านซ้าย ลองโลมไล้ร่างกายฝั่งซ้าย ไม่ว่าจะเป็น แขน หู ลำคอ ไล่จากฝั่งซ้าย มาฝั่งขวา แล้วกลับไปคลอเคลียกับฝั่งซ้ายต่อ เพื่อกระตุ้นอารมณ์สยิวรับรองว่าสาวๆจะต้องติดใจ
2. แผ่นหลังก็สำคัญนะ
เบื่อกับการลูบไล้ด้านหน้า ก็ลองมาเล่นกับแผ่นหลังดูบ้างสิ แค่ขบเบาไล่ตั้งแต่ไหล่ลงมาถึงเอว แค่นี้ก็เสียวกว่าการเย็ดซาบซ่านจนเธอจะต้องเผลอคราง แต่ระวังว่า ขบ ไม่ใช่กัด ดังนั้นคุณต้องกะให้ดี ลองง่ายๆด้วยการขบหลังมือตัวเอง กะแรงให้พอดีเอาแค่ให้รู้สึกว่าถูกขบเบาๆ
3. ช้าก่อน อย่าเพิ่งถอนสมอ
ผู้หญิง ไม่เพียงจะรู้สึกเสียวและอบอุ่นกับช่วงเวลาสั้นๆที่คุณมอบให้เธอ แต่เธอยังเรียกความเสียวจากการที่กล้ามเนื้อช่องคลอดกระตุกรับจังหวะผู้ชายขณะถึงจุดสุดยอดอีกด้วย สิ่งที่ต้องระวังมีนิดเดียว คือการแช่ค้างไว้ แต่ไม่ใช่โถมร่างกายไปทับเธอ แทนที่จะรับความเสียว จะกลายเป็นจุกจนหลังงอแทน ดังนั้นคุณผู้ชายจะต้องระวังและกะจังหวะให้ดี เพื่อให้ฝ่ายหญิงได้รับความสุขอย่างเต็มที่
วิธีเพิ่มความเสียวทั้ง 3 ข้อนี้ ไม่เพียงแต่จะเพิ่มความเสียว แต่ยังเพิ่มสัมผัสระหว่างคุณกับเธอให้แน่นแฟ้นไปอีกขั้น เพราะเย็ดเซ็กส์ไม่ใช่เพียงแค่เรื่องบนเตียง แต่ยังสัมพันธ์ความกับความรักและการเอาใจใส่ ลองสังเกตและนำไปปรับใช้ให้เหมาะสมกับกิจกรรมของคุณ รับรองว่าได้สานสัมพันธ์ต่อยาวๆแน่นอน

ขอบคุณผู้สนับเว็ปดูหนังผู้ใหญ่ https://adultok.xclubporn.com/