วิธีหารายได้จากการเป็น Pornhubber

เชื่อว่าหลาย ๆ คนน่าจะรู้จักกับอาชีพใหม่ (เรียกแบบนี้น่าจะไม่ผิดนัก) ที่เกิดขึ้นบนโลกออนไลน์ดูหนังxxx อย่าง Pornhubber เป็นอย่างดี ซึ่งสำหรับใครที่ไม่รู้จักนั้นก็จะขออธิบายสั้น ๆ นะครับ Pornhubber นั้นก็คือ Content Creator ในโครงการ Amateur Program ของเว็บไซต์รับชมคลิปโป๊ชื่อดังอย่าง Pornhub นั่นเอง ซึ่ง Pornhubber นั้นจะสามารถอัปโหลดคลิปโป๊ของตัวเองขึ้นไปบนเว็บไซต์ของ Pornhub และก็จะได้รับค่าตอบแทนอีกด้วย ซึ่งวันนี้เราจะมาดูกันครับว่า ค่าตอบแทนหรือรายได้ของเหล่า Pornhubber ในAmateur Program นั้นจะมาจากไหนกันได้บ้างนะครับ
1.ค่าโฆษณา
ก็จะมาจากค่าโฆษณาที่ Pornhub จะมาแปะที่คลิปโป๊ของคุณ โดยอิงจากยอดผู้เข้าชมของแต่ละประเทศ ยอดการคลิกเข้าชมโฆษณาและอื่น ๆซึ่งจะแปรผันตามจำนวนผู้เข้าชมคลิปโป๊ของคุณนั่นเอง
2.ขายวิดีโอ
ถึงแม้ว่าจะเป็นเว็บดูฟรีแต่เราก็สามารถขายวิดีโอแต่ถ้าคุณไม่อยากสร้างรายได้จากแค่ส่วนแบ่งค่าโฆษณา ก็สามารถตั้งขายวิดีโอได้ด้วยโดยสามารถตั้งราคาได้ตั้งแต่ 0.99 – 150 เหรียญเลยทีเดียว ซึ่งคุณจะได้ส่วนแบ่ง 65 เปอร์เซ็นต์จากยอดการขายคลิปโป๊ทั้งหมด
3.Fan Club
เป็นเหมือนกับกลุ่มลับในบ้านเรานั่นแหละครับที่จะต้องจ่ายเงินก่อนถึงจะได้เข้ากลุ่ม ซึ่งเมื่อคุณอัปโหลดคลิปโป๊ก็สามารถตั้งค่าเป็น Fan Only ได้เพื่อให้มองเห็นได้แค่สมาชิกรายเดือนเท่านั้น ซึ่งราคาที่สามารถตั้งได้ก็คือตั้งแต่ 0.99 – 99 เหรียญ และคุณจะได้ 80 เปอร์เซ็นต์จากค่าธรรมเนียมรายเดือนทั้งหมดครับ
4.Custom Video
เป็นการสร้างปฏิสัมพันธ์ของคุณและแฟน ๆ ไปพร้อม ๆ กันเลย โดย Custom Video นั้นคุณสามารถเปิดให้แฟน ๆ บอกได้ว่าจะให้คุณทำอะไรยังไง และแฟน ๆ ก็จะต้องจ่ายเงินตามราคาที่คุณตั้งเอาไว้ วิธีนี้นั้นคุณจะได้รับ 65 เปอร์เซ็นต์จากรายได้ทั้งหมดครับ
จะได้เงินตอนไหน
โดยการเข้าร่วมโปรแกรม Amateur Program นั้นสามารถถอนเงินได้ทุกเดือน แต่ต้องมียอดเกิน 100 เหรียญสหรัฐขึ้นไปนะครับ และถ้าเดือนนี้คุณมียอดไม่ถึงก็สามารถทบไปเพื่อถอนเดือนหน้าได้เช่นกัน ระยะเวลาในการโอนเงินก็จะอยู่ที่ 2-3 สัปดาห์ครับ
เชื่อว่าทุกคนที่อ่านมาจนจบนี้แล้ว อาจจะอยากจะสมัครหารายได้จากทางนี้กันบ้าง แต่ว่าถึงแม้ Pornhub นั้นจะเป็นเว็บโป๊ก็ตาม แต่ก็ค่อนค้างจะเคร่งเรื่องกฎอยู่พอสมควร และที่เราเห็นในเว็บไซต์ว่าในต่างประเทศนั้นมีคนเป็น Pornhubber มากมาย แต่นั่นก็เป็นเพราะกฎหมายของเขาก็ค่อนข้างต่างจากเราพอสมควรเลยทีเดียว ทำให้จำเป็นต้องใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจให้ดีนะครับ