เคล็ดลับ ออรัลเซ็กซ์ (เย็ดท่า69) ให้เข้าสะท้านทั่วไปทั้งร่างกาย

 

news-full-40523

มนุษย์ทุกคนล้วนถวิลหา ออรัลเซ็กซ์ท่าหรือ69ในหนังโป๊ อยู่ในตัวส่วนลึกของจิตใจ หนำซ้ำผู้หญิงบางคนชั่วชีวิตนี้จะไม่มีวันถึงจุดสุดยอด เรียกว่าเป็นที่ชื่นชอบป๊อปปูล่าโหวตทั่วโลกแน่นอน และจัดเป็นบันเทิงสากลที่ไม่มีใครกล้าปฏิเสธ แต่ถ้าหากเรามีพรสรรค์ในการใช้ปากระดับเทพ รับรองได้เลยว่าเธอจะไม่มีทางรอดไปจากเนื้อมือคุณแน่ๆ

1.เน้นการโหมโรงให้มากที่สุด

ผู้ชายที่ชอบบทโหมโรงเหมือนกัน อย่าเพิ่งให้ริมฝีปากเฉียดใกล้กระจู๋เขาเป็นอันเด็ดขาด ควรรอให้อารมณ์พลุ่งพล่านมากกว่านี้ก่อน โดยเริ่มด้วยการทาน้ำมันทั่วเรือนร่างของเราทั้งคู่ แต่อย่าทิ้งน้ำมันทั้งหมดไปบนตัวเขา เมื่อแน่ใจแล้วว่าเนื้อตัวแนบชิดติดกันแล้ว หลังจากนั้นโดยเฉพาะช่วงกระดูกเชิงกรานให้ถูไถหมุนวนกับเรือนร่างของเขาเบาๆเพื่อปลุกอารมณ์ในตัวเขาออกมา แต่ถ้าเป็นสาวผมยาวให้ลองปล่อยผมสยายระเนื้อตัวของเขา ขบหัวนมเขาแถมให้อีกเบาๆ แล้วต่อการเลื่อนตัวลงจนเจ้ากระจู๋สัมผัสกับน้องจุ๋มจิ๋ม แต่อย่าปล่อยให้เขาสอดใส่ได้เด็ดขาด

 

2.เบามือสักนิด

ผู้หญิงบางคนมือหนักเหลือเกิน ถ้าอยากรู้ว่าเขาชอบแบบไหน ให้เขาสาธิตการมาสเตอร์เบทในแบบที่เขาชอบให้เราดูเป็นตัวอย่าง ที่สำคัญเราต้องเบามืออย่าลงมือหนักโหมรุงแรงจนเข้าพาลหมดอารมณ์ไปดื้อๆ ปล่อยให้เขาเห็นปลายลิ้นอันสีชมพูของเรากำลังวาดลีลาลวดลายบนตัวเขา แต่ระวังอย่าให้โดนฟัน มิฉะนั้นอาจจะมีสังเวียนเลือดได้

 

3.ทำให้เธอเสี่ยวก่อน

ผู้หญิงทุกคนอยากสนุกกับเย็ด ด้วยถือเป็นแพ็กเก็จมาคู่กันเลยที่เดียว และสิ่งที่ผู้หญิงส่วนใหญ่กลัวเวลาทำเย็ด คือ กลิ่น สิ่งที่กลืนลงคอ และอาการเมื่อยปากเพราะต้องอ้านาน ซึ่งปัญหานี้ไม่ได้อยากที่จะแก้เลยนะค่ะ ก็ลองช่วยกันไปอาบน้ำก่อนดู ลงมือขัดสีฉวีวรรณเองก่อนเลย เพื่อให้แน่ใจว่าของคุณสะอาดจริง ลองใช้สบู่เป็นตัวหล่อลื่นในการทำอมให้แฟนหนุ่มของคุณ แบบที่ผู้ชายชอบนักเชียว แต่อย่าลืมเสี่ยง ครางของคุณด้วยละ เพื่อแสดงให้เขารู้ว่าเราชื่นชอบเจ้ากระจู๋ของเขาขนาดไหน

4.อย่ามั่วสนใจแต่เจ้าหนู

นอกจากเจ้าหนูแข็งแล้วยังมีอวัยวะอีกหลายส่วนของผู้ชาย เช่น บริเวณทวารหนักและไข่(ลูกอัณฑะ) ซึ่งไวต่อสัมผัสมาก ผู้หญิงควรใส่ใจทั้งก่อนและระหว่างมีเพศสัมพันธ์ โดยการเริ่มจับเขานอนหงาย แล้วลงลิ้นเลียบริเวณระหว่างลูกอัณฑะ และกดน้ำหนักลิ้นเบาๆเป็นการนวดไปในตัว หลังจากนั้นจับเขาชันเข่า เริ่มเลียจากบริเวณใกล้ทวารหนักขึ้นไปจนถึงไข่(ลูกอัณฑะ) เลียสลับใช้ปากงับเบาๆ แล้วกดน้ำหนักบริเวณกระจู่ของเค้าเรื่อยๆ

5.ใช้มือเป็นตัวช่วย

ควรใช้มือทั้งสองให้เป็นประโยชน์ ระหว่างมีเพศสัมพันธ์ มือหนึ่งใช้กระตุ้นอารมณ์ตามส่วนต่างๆของร่ายกาย เช่น หัวนมอันอมชมพู ลูกอัณฑะ ทวารหนัก และอีกมือใช้เป็นตัวนำทาง เขามักจะบังคับให้เราอ้าปากค้างเมื่อยแล้วเมื่อยอีกไม่ได้แล้ว เราแค่ใช้มือกำกระจู๋ไว้ก็สามารถควบคุมได้ ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะชอบจับด้านหลงศีรษะผู้หญิงเวลามีเซ็กซ์กัน บอกให้เอามือออกค่ะ ไม่งั้นขาจะเผลอกดศีรษะเราตลอดเวลาที่อารมณ์พุ่งถึงจุดสูงสุด

อ้างอิง . http://women.mthai.com/rate-xxx/162030.html