ความเชื่อผิดๆของสาวๆเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ของผู้ชาย

               คุณผู้หญิงคิดว่าคุณรู้จักหนุ่มๆในเรื่องเซ็กส์ดีพอรึเปล่าเพราะไม่แน่ว่าบางเรื่องคุณก็อาจจะเข้าใจผิดก็ได้ซึ่งประเด็นมันก็คือว่ามีเรื่องที่เข้าใจผิดๆอยู่รอบตัวเต็มไปหมดในเรื่องของอารมณ์เนี่ยแหละและอาจจะทำให้พวกคุณทั้งคู่ไม่ได้พบกับความพึงพอใจสูงสุดก็ได้นะเนื่องจากคุณได้ทำอะไรที่ผิดๆตามความเชื่อที่คุณมีอย่างไรล่ะอีกทั้งคุณก็จะไม่สามารถมอบสิ่งที่อีกฝ่ายต้องการได้เพราะนั้นมันก็ได้เวลาแล้วที่จะเปลี่ยนเรื่องผิดๆนั้นให้กลับมาถูกต้องแล้วพร้อมที่จะเปิดดูหนังโป๊และร่วมรักกันอย่างสุขสมดังนั้นเราไปดูความเชื่อผิดๆที่พบได้บ่อยกันเลยดีกว่า

1.หนุ่มๆคิดว่าการใช้มือเป็นเรื่องที่น่าเบื่อ ผู้ชายส่วนใหญ่นั้นชอบใช้มือเนื่องจากมันเป็นสิ่งที่จะช่วยให้เขาสามารถมอบความสุขแก่ตัวเองได้และสิ่งที่เขาไม่ชอบเลยนั่นก็คือการใช้มือได้ไม่ดีต่างหากล่ะเพื่อที่จะทำให้การใช้มือออกมาได้อย่างสมบูรณ์ดั่งดูหนังโป๊ก็คงไม่มีใครรู้ร่างกายตัวเองดีไปกว่าตัวคุณแล้วล่ะแต่ถ้าเกิดชายหนุ่มของคุณไม่กล้าที่จะทำเช่นนั้นงั้นก็คงต้องเป็นหน้าที่ของสาวๆที่จะต้องพาเขาฝึกแล้วล่ะโดยขั้นตอนแรกก็อาจจะใช้เจลหล่อลื่นเทลงบนฝ่ามือเล็กน้อยแล้วเริ่มชักน้องชายช้าๆจากนั้นค่อยเพิ่มความถี่จนน้องชายแข็งตัวอย่างเต็มที่และเมื่อเขาใกล้จะเสร็จอย่าได้ไปยุ่งกับส่วนปลายเด็ดขาดและความเร็วก็ห้ามตกเพราะไม่อย่างนั้นอารมณ์ของเขามันจะตัดเร็วจนเกินไปแบบนี้อาจจะทำให้เฟลได้

2.เขาต้องการให้คุณทำให้เสร็จไวๆเท่าที่จะทำได้ ในความเป็นจริงแล้วนั้นยิ่งผู้ชายรู้ว่าคุณออกัสซั่มได้นานแค่ไหนมันก็จะยิ่งเกิดผลดีเท่านั้นแต่ปัญหาก็คือให้พูดก็พูดได้แหละแต่ลงมือทำเนี่ยสิคงไม่ใช่เรื่องง่ายเลยแล้วคุณจะยืดเวลาของคุณกับเขาไปได้อย่างไรเราแนะนำว่าคุณอาจจะพักเบรกเพื่อดูหนังโป๊เป็นระยะเพื่อจะที่จะกระตุ้นอารมณ์ให้เพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมหรืออาจจะลองใช้การบีบที่ส่วนหัวของน้องชายก็ได้เท่านี้ก็สามารถชะลอการหลั่งเร็วของเขาได้แล้วล่ะ

3.เขาชอบจูบโดยใช้ลิ้น ถ้าเกิดคุณคิดว่าหนุ่มๆเขาชอบใช้ลิ้นนัวเนียตลอดเวลาเราบอกไว้ตรงนี้เลยว่าคุณคิดผิดเป็นอย่างมากเพราะส่วนใหญ่แล้วหนุ่มๆเขาแทบจะไม่ใช้ลิ้นแยงเข้าไปในปากคุณเลยเพียงแค่จูบเบาๆก็สามารถทำให้น้องชายตั้งจนถึงขั้นชวนคุณไปดูหนังโป๊ได้เลยเพราะฉะนั้นคุณก็ควรสังเกตให้ดีนะว่าชายหนุ่มของคุณนั้นชอบจูบอย่างไรเพราะบางคนอาจจะชอบใช้ลิ้นแบบตอนดูหนังโป๊ก็ได้แต่บางคนก็อาจจะชอบแบบนุ่มนวลเพราะงั้นคอยดูให้ดีๆล่ะจะได้ไปปฏิบัติกับเขาได้ถูกต้อง