หากคุณเป็นฝ่ายยอมมันจะดีอย่างไรบ้างนะ

                เราไม่รู้หรอกนะว่าคุณตกอยู่ในฐานะใดของคนรักรวมไปถึงเพื่อนซี้ของคุณก็ด้วยทว่าเมื่อใดที่มันมีสถานการณ์ที่ทำให้พวกคุณต้องทะเลาะกันจนไม่สามารถดูหนังxด้วยกันได้นั้นสิ่งที่ไม่ควรคิดเลยนั่นก็คือฝ่ายไหนต้องยอมแพ้เสียก่อนนั่นก็เพราะว่าถ้าพวกคุณรักกันอย่างแท้จริงก็อย่าได้ให้อารมณ์โมโหหรือโกรธมาทำลายความสัมพันธ์อันดีของพวกคุณเด็ดขาดเพราะมันจะส่งผลต่อความรักของคุณในระยะยาวก็ได้เอาล่ะเพราะฉะนั้นไหน ๆก็พูดถึงเรื่องนี้กันแล้วเรามาดูกันหน่อยดีกว่าไหมว่าข้อดีของการเป็นฝ่ายยอมก่อนนั้นมันจะมีอะไรกันบ้างและเพื่อไม่ให้ความสัมพันธ์ของคุณต้องสั่นคลอนเรารีบไปดูกันเลยดีกว่านะ

ข้อหนึ่ง คุณดันได้ใจเขามากกว่าเก่า เมื่อถึงช่วงที่คุณทะเลาะกันนั้นคงเป็นสิ่งที่คุณไม่แฮปปี้เลยใช่หรือไม่เนื่องจากเมื่อคุณมีอารมณ์โมโหในเวลานั้นมันจะรุนแรงจนทำให้คุณไม่ยั้งคิดยังไงล่ะซึ่งถ้าคุณทราบดีอยู่แล้วว่าการทะเลาะกันมันจะไม่มีที่สิ้นสุดแล้วมีแต่จะทำให้เรื่องมันแย่งั้นทำไมคุณไม่ลองเป็นฝ่ายยอมก่อนล่ะเพราะถ้าคุณเลือกที่จะทำแบบนั้นปัญหามันก็จะจบสิ้นแล้วคุณก็จะได้กลับมานอนดูหนังxกันแบบเดิมแถมยังทำให้ความรักของคุณกลับมามีความสุขแบบเดิมด้วยและนอกจากนี้มันยังช่วยให้อีกฝ่ายประทับใจในตัวคุณด้วยนะ 

ข้อสอง ช่วยให้รู้สึกดีกันทั้งคู่ เราเชื่อว่าที่จริงคุณคงไม่ได้อยากมีปัญหากันหรอกยิ่งช่วงที่มีอารมณ์ที่ฉุนเฉียวเช่นนั้นคุณก็ยิ่งไม่อยากให้มันเกิดขึ้นใช่ไหมล่ะเพียงแต่ว่าบางครั้งคนเราก็มักจะทะนงตนไม่อยากให้ตนเองเป็นฝ่ายผิดและจะเอาชนะให้ได้เท่านั้นเองเพราะฉะนั้นการเลือกที่จะเป็นฝ่ายยอมกันบ้างแค่นี้มันก็ช่วยให้พวกคุณรู้สึกดีกันทั้งสองฝ่ายและอยากกลับมาดูหนังxด้วยกันตามเดิมแล้วล่ะ

ข้อสาม คุณดูเป็นคนรักที่ดี สำหรับคนที่เป็นฝ่ายยอมก่อนนั้นบอกเลยว่าคุณเป็นคนรักที่ยอดเยี่ยมและน่าดูหนังxด้วยมากเลยล่ะเพราะมันเป็นสมบัติข้อพื้นฐานที่คนรักกันควรมียังไงล่ะแต่ถ้าคุณทะเลาะกันแล้วใช้อารมณ์มาเป็นที่ตั้งแบบนี้การทะเลาะกันมันก็จะไม่จบง่ายๆหรอกเพราะฉะนั้นการที่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเลือกที่จะเป็นฝ่ายยอมเสียก่อนมันก็เป็นสิ่งที่ควรและถูกต้องแล้วและเพียงเท่านี้มันก็สามารถทำให้ทั้งคู่อยากกลับมาดูหนังxด้วยกันแล้วอีกทั้งยังช่วยให้ความสัมพันธ์มันกลับมาอย่างรวดเร็วอีกด้วยดังนั้นถ้ารู้แบบนี้แล้วก็อย่าลืมที่จะเป็นฝ่ายยอมให้กันบ้างล่ะความรักของพวกคุณทั้งคู่จะได้ยั่งยืนและยาวนานออกไปอีกนั่นเอง