อยากร่วมรักให้ซาบซ่าต้องใช้เคล็ดลับนี้

                   เรื่องการร่วมรักมันก็มีทั้งง่ายยากปนๆกันไปนั่นแหละแต่ทว่าบางเรื่องมันก็คงจะต้องใช้ความพยายามมากกว่าเดิมสักหน่อยเพื่อที่จะทำให้การร่วมรักมันซาบซ่านราวกับในคลิปหลุดได้ยิ่งกับคู่รักที่รู้สึกว่าเซ็กส์เริ่มจำเจและไม่หวือหวาเร่าร้อนเหมือนเดิมนั้นยิ่งต้องหาทางทำให้มันดีขึ้นกว่าเดิมแล้วล่ะเพราะไม่เช่นนั้นหากเซ็กส์หรือการร่วมรักมันกร่อยมากขึ้นความสัมพันธ์และเตียงรักของคุณได้สั่นคลอนแน่ๆเพราะฉะนั้นแล้ววันนี้เราก็เลยนำเคล็ดลับที่จะช่วยให้การร่วมรักของคุณมันเสียวซ่านและกลับมาน่าตื่นเต้นกว่าเดิมกันซึ่งมันจะมีเคล็ดกับอย่างไรบ้างนั้นคงต้องไปดูกันแล้วล่ะ

1.ไม่ต้องปิดไฟ เมื่อคิดจะร่วมรักกันแล้วก็ลองไม่ปิดไฟเหมือนในคลิปหลุดกันสักครั้งสิแม้ว่ามันอาจจะดูน่าเขินอายแต่เราขอบอกเลยว่ามันจะทำให้พวกคุณตื่นเต้นสุดๆเลยล่ะเพราะขณะร่วมรักเมื่อได้เห็นหน้าตาและเรือนร่างที่กำลังตอบสนองนั้นมันก็พาให้เกิดความเสียวซ่านดั่งในคลิปหลุดทั้งสองฝ่ายแล้วเพราะฉะนั้นถ้าพวกคุณอยากให้การร่วมรักมันซาบซ่ายิ่งกว่าเดิมนั้นเมื่อถึงเวลามีอะไรกันก็อย่าได้ปิดไฟเชียวล่ะเพียงเท่านี้มันก็ช่วยทำให้อารมณ์ของพวกคุณพลุ่งพล่านจนหยุดไม่ได้อีกต่อไปแล้วล่ะ

2.การมีเซ็กส์โฟนขณะทำงาน คุณไม่ต้องสงสัยหรอกว่าทำไมการมีเซ็กส์โฟนถึงทำให้คุณรู้สึกวาบหวิวขึ้นมาได้ซึ่งถ้าคุณอยากให้เซ็กส์มันเร่าร้อนราวกับในคลิปหลุดนั้นก็ลองโทรหาฝ่ายชายในขณะที่เขาทำงานพร้อมบอกกับเขาว่าคุณกำลังใส่ชุดอะไรอยู่สิหรืออาจจะเปิดกล้องลูบไล้ไปตามเรือนร่างและรอให้เขามาขย้ำอยู่เราเชื่อว่าแค่นี้มันก็อยากทำให้เขาลุกจากที่ทำงานและไปดูคลิปหลุดกับคุณอย่างรวดเร็วแล้วล่ะเพราะฉะนั้นคุณก็เตรียมรับมือกับเซ็กส์อันเร่าร้อนหลังจากที่เขากลับจากที่ทำงานได้เลย

3.ใช้คำพูดชวนสยิว ใครๆก็ต่างรู้กันดีว่าการพูดถึงเรื่องสยิวๆแบบในคลิปหลุดขณะร่วมรักกันนั้นมันจะช่วยเพิ่มความดุเดือดในกับเรื่องบนเตียงเป็นอย่างมากยิ่งถ้าพูดจาสองแง่สองง่ามพร้อมบอกสิ่งที่ต้องการให้อีกฝ่ายทำนั้นบอกเลยว่าเขาจะกระโจนเข้ามาหาคุณอย่างว่องไวเลยล่ะและนอกจากนี้ถ้าเกิดว่าคุณอยากให้เซ็กส์มันซาบซ่าก็ควรใช้ของเล่นเสียวอย่างเซ็กส์ทอยเข้ามาร่วมด้วยเพราะนั่นจะช่วยเติมรสชาติเซ็กส์ได้ดีมากๆเลยล่ะแถมบางคนอาจจะไปถึงจุดสุดยอดเลยก็ได้นะเพราะฉะนั้นสำหรับคนที่ต้องการให้เซ็กส์ของคุณดูน่าสนุกว่าเดิมก็อย่าลืมลองนำทริคเหล่านี้ไปปรับใช้ล่ะบอกเลยว่าทั้งคุณและเขาจะต้องชอบแน่นอน