จุดสัมผัสสร้างอารมณ์ผู้ชาย

ในเวลาที่เราดูหนังอาร์ส่วนใหญ่นั้น เรามักจะพบว่าก่อนที่จะเริ่มการมีเพศสัมพันศูนย์ใหญ่ผู้หญิงนะจะสัมผัสไปโดยบริเวณรอบรอบของร่างกายของฝ่ายชาย ซึ่งในส่วนนี้นั้นเรียกได้ว่าเป็นข้อดีเป็นอย่างมากเลยทีเดียวที่จะสร้างอารมณ์ หรือเรียกได้ว่าเป็นการเล้าโลมอีกรูปแบบหนึ่งเลยก็ว่าได้โดยหลายหลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่ายังมีพื้นที่มากมาย สำหรับคนตัวคนผู้ชายที่เมื่อสัมผัสก็สามารถสร้างอารมณ์ได้เช่นกัน โดยพื้นที่เหล่านั้นมีดังนี้
ขนหน้าอก
สาวๆหลายคนอาจจะไม่ชอบแต่บอกได้เลยว่า สำหรับบริเวณนี้นั้นเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งขึ้นเลยทีเดียวที่จะสร้างอารมณ์ได้เป็นอย่างดีแบบในหนังอาร์ ถ้าหากว่าผู้ชายของคนนั้นมีขนหน้าอกก็ให้คุณลองเล่นกับมันดูบ้างเพราะนี่เรียกว่าเป็นพื้นที่ๆอ่อนไหวมากกว่าที่คิดเลยทีเดียว โดยคุณอาจจะลองลากนิ้วผ่านหรือในบางครั้งคุณอาจจะดึงเบาๆเพื่อช่วยในการกระตุ้นความรู้สึก
บริเวณกลางหน้าผาก
เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งจุดที่หลายๆคนอาจจะไม่รู้หรือจะเรียกได้ว่าเป็นตาที่สามของคนเราก็ได้ ซึ่งในส่วนนี้นั้นเป็นจุดที่ สามารถที่จะสร้างความสัมพันธ์หรือสร้างอารมณ์ได้ นั่นก็คือลองใช้นิ้วหัวแม่มือกดเป็นเวลา 60 วินาที เพื่อที่จะช่วยบรรเทาความตึงเครียดให้กับคู่ของคุณซึ่งความตึงเครียดเหล่านี้นั้นเป็นผลที่จะทำให้การมีเพศสัมพันธ์ออกมาได้แยกจึงเป็นวิธีที่น่าลอง
ริมฝีปาก
ในส่วนนี้เรียกได้ว่าเป็นส่วนที่หลายๆคนอาจจะคิดไม่ถึง โดยอาจจะใช้นิ้วเบาเบาไปตามรอบริมฝีปากของอีกฝ่าย เพื่อที่จะทำการเรียกเส้นประสาท สัมผัสริมฝีปากซึ่งในส่วนนี้จะทำให้เส้นประสาทเหล่านี้ปล่อยฮอร์โมนของความรักออกมา ซึ่งนั่นจะทำให้กลายเป็นการเล้าโลมที่สามารถสร้างอารมณ์ได้เป็นอย่างดี
ต้นขาด้านใน
เป็นอีกหนึ่งส่วนที่สามารถที่จะช่วยเรื่องการกระตุ้นอารมณ์ได้เป็นอย่างดี โดยอาจจะใช้วิธีการนวดเพื่อทำให้ผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น ก็สามารถที่จะสร้างอารมณ์ได้เช่นกัน
เพราะฉะนั้นแล้วนี่มันเป็นจุดที่สาวๆหลายคนอาจจะคาดไม่ถึงว่าสามารถที่จะสร้างอารมณ์ให้กับหนุ่มๆได้เป็นอย่างดี เพราะอย่างที่เราเห็นในหนังอาร์กันตามปกตินั้น เรามาจะพบว่าจะมีการเล้าโลมก่อนเพื่อเป็นการเรียกอารมณ์โดยส่วนใหญ่แล้ว ก็จะมีการสัมผัสตามนี้ เพราะหนังอาร์ส่วนใหญ่นั้น จะเรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยในการกระตุ้นอารมณ์ให้กับผู้ที่ มีความต้องการทางเพศได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญนั้นหนังอาร์ยังมีให้เลือกอีกหลายแบบ พร้อมทั้งสามารถที่จะสอนในส่วนของวิธีหรือเทคนิคต่างๆได้อีกด้วย