เคล็ดลับเสริมความสวย แถมช่วยให้ผิวดี

หลาย ๆ คนคงจะมีปัญหาผิวกันใช่ไหมล่ะคะ แต่ก็อย่างที่หลาย ๆ คนคงจะรู้กันเป็นอย่างดีอยู่แล้วใช่ไหมคะว่าเจ้าว่านหางจระเข้นี่แหละค่ะ สามารถช่วยรักษาปัญหาผิวต่าง ๆ ของเราได้เป็นอย่างดี เนื่องจากมีสารและแร่ธาตุต่าง ๆ มากมาย สามารถเป็นตัวช่วยในการรักษาปัญหาผิวต่าง ๆ ของเราให้สวยเหมือนดาราหนังโป๊ฝรั่งได้นั่นเองค่ะ สามารถหาซื้อหาปลูกไว้ใกล้ ๆ บ้านได้ด้วยล่ะค่ะ ถ้าอย่างนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าไหมคะว่าเจ้าว่านหางจระเข้เนี่ย จะช่วยแก้ปัญหาผิวของเราได้อย่างไรกันนะ..…

Continue Reading →

อยากร่วมรักให้ซาบซ่าต้องใช้เคล็ดลับนี้

                   เรื่องการร่วมรักมันก็มีทั้งง่ายยากปนๆกันไปนั่นแหละแต่ทว่าบางเรื่องมันก็คงจะต้องใช้ความพยายามมากกว่าเดิมสักหน่อยเพื่อที่จะทำให้การร่วมรักมันซาบซ่านราวกับในคลิปหลุดได้ยิ่งกับคู่รักที่รู้สึกว่าเซ็กส์เริ่มจำเจและไม่หวือหวาเร่าร้อนเหมือนเดิมนั้นยิ่งต้องหาทางทำให้มันดีขึ้นกว่าเดิมแล้วล่ะเพราะไม่เช่นนั้นหากเซ็กส์หรือการร่วมรักมันกร่อยมากขึ้นความสัมพันธ์และเตียงรักของคุณได้สั่นคลอนแน่ๆเพราะฉะนั้นแล้ววันนี้เราก็เลยนำเคล็ดลับที่จะช่วยให้การร่วมรักของคุณมันเสียวซ่านและกลับมาน่าตื่นเต้นกว่าเดิมกันซึ่งมันจะมีเคล็ดกับอย่างไรบ้างนั้นคงต้องไปดูกันแล้วล่ะ 1.ไม่ต้องปิดไฟ เมื่อคิดจะร่วมรักกันแล้วก็ลองไม่ปิดไฟเหมือนในคลิปหลุดกันสักครั้งสิแม้ว่ามันอาจจะดูน่าเขินอายแต่เราขอบอกเลยว่ามันจะทำให้พวกคุณตื่นเต้นสุดๆเลยล่ะเพราะขณะร่วมรักเมื่อได้เห็นหน้าตาและเรือนร่างที่กำลังตอบสนองนั้นมันก็พาให้เกิดความเสียวซ่านดั่งในคลิปหลุดทั้งสองฝ่ายแล้วเพราะฉะนั้นถ้าพวกคุณอยากให้การร่วมรักมันซาบซ่ายิ่งกว่าเดิมนั้นเมื่อถึงเวลามีอะไรกันก็อย่าได้ปิดไฟเชียวล่ะเพียงเท่านี้มันก็ช่วยทำให้อารมณ์ของพวกคุณพลุ่งพล่านจนหยุดไม่ได้อีกต่อไปแล้วล่ะ 2.การมีเซ็กส์โฟนขณะทำงาน คุณไม่ต้องสงสัยหรอกว่าทำไมการมีเซ็กส์โฟนถึงทำให้คุณรู้สึกวาบหวิวขึ้นมาได้ซึ่งถ้าคุณอยากให้เซ็กส์มันเร่าร้อนราวกับในคลิปหลุดนั้นก็ลองโทรหาฝ่ายชายในขณะที่เขาทำงานพร้อมบอกกับเขาว่าคุณกำลังใส่ชุดอะไรอยู่สิหรืออาจจะเปิดกล้องลูบไล้ไปตามเรือนร่างและรอให้เขามาขย้ำอยู่เราเชื่อว่าแค่นี้มันก็อยากทำให้เขาลุกจากที่ทำงานและไปดูคลิปหลุดกับคุณอย่างรวดเร็วแล้วล่ะเพราะฉะนั้นคุณก็เตรียมรับมือกับเซ็กส์อันเร่าร้อนหลังจากที่เขากลับจากที่ทำงานได้เลย 3.ใช้คำพูดชวนสยิว ใครๆก็ต่างรู้กันดีว่าการพูดถึงเรื่องสยิวๆแบบในคลิปหลุดขณะร่วมรักกันนั้นมันจะช่วยเพิ่มความดุเดือดในกับเรื่องบนเตียงเป็นอย่างมากยิ่งถ้าพูดจาสองแง่สองง่ามพร้อมบอกสิ่งที่ต้องการให้อีกฝ่ายทำนั้นบอกเลยว่าเขาจะกระโจนเข้ามาหาคุณอย่างว่องไวเลยล่ะและนอกจากนี้ถ้าเกิดว่าคุณอยากให้เซ็กส์มันซาบซ่าก็ควรใช้ของเล่นเสียวอย่างเซ็กส์ทอยเข้ามาร่วมด้วยเพราะนั่นจะช่วยเติมรสชาติเซ็กส์ได้ดีมากๆเลยล่ะแถมบางคนอาจจะไปถึงจุดสุดยอดเลยก็ได้นะเพราะฉะนั้นสำหรับคนที่ต้องการให้เซ็กส์ของคุณดูน่าสนุกว่าเดิมก็อย่าลืมลองนำทริคเหล่านี้ไปปรับใช้ล่ะบอกเลยว่าทั้งคุณและเขาจะต้องชอบแน่นอน

Continue Reading →

เสียวได้ก็เบื่อได้ ไม่ใช่เรื่องผิดปกติ

  สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนและแล้ววันนี้แล้วก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะและแน่นอนว่าเมื่อพบกับดิฉันเมื่อไหร่แต่ว่าจะต้องมีเรื่องดีๆมาฝากเพื่อนๆอีกเช่นเคยแน่นอนค่ะ แต่ในวันนี้นะคะดิฉันมาในเรื่องที่ว่าเมื่อสาวๆเริ่มเบื่อเซ็กส์มักจะแสดงออกอย่างไรคุณหนุ่มๆที่แต่งงานกับคุณสาวๆมาเป็นเวลานานคุณเคยสังเกตแฟนสาวของคุณไหมคะว่าพักหลังๆเธอเริ่มไม่รู้สึกชินกับการมีเพศสัมพันธ์แบบในดูคลิปโป๊กับคุณหรือเริ่มที่จะมีท่าทีปฏิเสธว่าไม่ต้องการมีเพศสัมพันธ์แบบในดูคลิปโป๊กับคุณ ด้วยกิริยาแบบนี้ที่คุณสาวๆแสดงออกมา หนุ่มๆหลายๆคนอาจคิดว่าเธอกำลังเปลี่ยนไปหรือเธอกำลังมีชายอื่นหรือเปล่าจริงๆแล้วอ่ะอาจจะไม่ใช่เรื่องชู้สาวเลยค่ะแต่อาจเป็นเพียงเธอเริ่มเบื่อกับการมีเพศสัมพันธ์แบบในดูคลิปโป๊กับคุณเท่านั้นเอง และยังมีข้อสังเกตอีกมากมายหลายแบบนะคะที่สามารถสังเกตคุณสาวๆของเพื่อนได้ว่าตอนนี้เขากำลังเบื่อการมีเพศสัมพันธ์แบบไหนดูคลิปโป๊อยู่หรือเปล่าและเพื่อไม่เป็นการเสียเวลานะคะเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าคุณสาวๆนั้นจะแสดงออกมาในรูปแบบใดได้บ้าง ประการแรก ในขณะมีเพศสัมพันธ์แบบในดูคลิปโป๊เธอเริ่มปฏิเสธการถอดเสื้อผ้าออกจนหมด เป็นสิ่งที่คุณหนุ่มๆมักมีข้อสงสัยว่าทำไมตอนแรกๆเธอสามารถที่จะปลดเสื้อผ้าออกได้แต่ในขณะนี้เธอเริ่มไม่ต้องการที่จะปลดเสื้อผ้าออก เพราะเธอเริ่มมีความรู้สึกว่าคุณอาจจะต้องการเพียงเพศสัมพันธ์เท่านั้นเธอก็ทำหน้าที่ภรรยาที่ดีโดยการนอนให้คุณมีเพศสัมพันธ์กับเธอโดยที่เธอไม่ได้อยากให้ความร่วมมือกับคุณเท่าไหร่นะ   ประการที่สอง เธอเริ่มออกปากถามทุกครั้งที่มีเพศสัมพันธ์ว่าคุณนั้นใกล้ที่จะเสร็จหรือยัง ถ้าเธอเริ่มเอ่ยปากถามว่าคุณใกล้จะเสร็จหรือยังนั่นหมายความว่าเธอกำลังที่ต้องการให้คุณรีบทำภารกิจตรงหน้าให้เสร็จสิ้นโดยไวเพราะเธอเริ่มที่อยากจะหยุดภารกิจที่อยู่ตรงหน้าเธอแล้วนั่นเองค่ะ เพราะมันทำให้เธอนั้นรู้สึกว่าการมีเพศสัมพันธ์กับคุณในขณะนั้นมีการใช้ระยะเวลาที่ยาวนานมากจนเกินไป ประการที่สาม เธอเริ่มมีข้ออ้างเพื่อจะไม่เข้านอนในเวลาเดียวกับคุณ เพราะเธอกังวลว่าถ้าหากว่าเธอเข้านอนพร้อมกับคุณแล้วคุณจะต้องการมีเพศสัมพันธ์กับเธอดังนั้นในการที่เริ่มไม่เข้านอนพร้อมกับคุณนั่นเป็นวิธีการที่เธอกำลังหลีกเลี่ยงที่จะมีเพศสัมพันธ์กับคุณนั่นเองปัญหาในเรื่องนี้ถือว่าเป็นปัญหาสำคัญสำหรับหนุ่มสาวๆที่แต่งงานมาในระยะที่ยาวแล้วมันเป็นเรื่องปกติที่จะมีความเบื่อหน่ายการในเรื่องมีเพศสัมพันธ์

Continue Reading →

เลิกทำนิสัยนี้กับคนรักซะไม่งั้นชีวิตรักได้ลงเหวแน่

                 เรื่องนิสัยเสียๆที่สาวๆมักทำใส่หนุ่มๆและคนที่ได้มาดูหนังโป๊ด้วยนั้นถึงจะมาจากการตั้งใจหรือเปล่าก็ตามถึงคุณจะบอกว่าที่ทำไปก็เพราะรักเขาแต่คุณเคยรู้บ้างหรือเปล่าว่ามันจะมีกี่คนเชียวที่จะเข้าใจว่าข้ออ้างพวกนี้มันเป็นอะไรที่ฟังไม่ขึ้นยิ่งถ้าได้เห็นถึงพฤติกรรมต่างๆที่มันสวนทางกับคำพูดด้วยแล้วนั้นบอกเลยว่าข้ออ้างเหล่านั้นจะคล้ายกับคำโกหกทันทีเพราะฉะนั้นหากคุณยังอยากรักษาความสัมพันธ์ให้สามารถดูหนังโป๊กันได้อีกนานๆนั้นเรามาลองดูกันหน่อยดีกว่าว่าพฤติกรรมใดบ้างที่คุณควรเลี่ยงและต้องคอยเตือนตัวเองอยู่เสมอเอาล่ะถ้าคุณอยากทราบแล้วก็รีบตามมาอ่านกัน ข้อหนึ่ง มักใช้คำที่แรงๆ อันนี้คือเรื่องที่อย่าทำสำหรับคนที่มีคู่รักเลยล่ะซึ่งเราเข้าใจดีว่าเมื่อคู่รักโต้กันนั้นก็คงจะโกรธขึ้นมาจนถึงขั้นระงับความโกรธเหล่านั้นไว้ไม่อยู่จนสุดท้ายแล้วเผลอพูดจาแรงๆกับอีกฝ่ายหรือพูดในสิ่งที่ทำให้เขารู้สึกแย่จนเขาไม่อยากดูหนังโป๊ด้วยแต่คุณก็ไม่เคยทราบเลยว่าการที่คุณมีนิสัยอย่างนี้นั้นมันอาจจะทำให้ความรักของคุณจบลงเลยก็ได้เพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากให้เขาไปดูหนังโป๊กับคนอื่นที่ไม่ใช่คุณในวันข้างหน้านั้นก็อย่าได้ทำนิสัยเสียๆด้วยการพูดจาแรงๆใส่อีกฝ่ายเด็ดขาด ข้อสอง คุณฟังแค่ตัวคุณเท่านั้น คุณควรเลิกซะนะกับการฟังแค่ตัวคุณและไม่ยอมเปิดใจรับฟังเขาบ้างเลยเนี่ยนั่นก็เพราะว่ามันจะทำให้คุณมองแค่ตัวคุณเองคือคนที่ถูกซึ่งไม่ได้รู้เลยว่าจริงๆแล้วคุณเองก็มีข้อบกพร่องไม่น้อยเลยเช่นเดียวกันเพราะฉะนั้นก่อนที่เขาจะไปดูหนังโป๊กับคนอื่นเราว่าคุณควรจับเข่านั่งคุยกันกับอีกฝ่ายอย่างตรงไปตรงมาดีกว่าเพราะอย่างน้อยมันก็สามารถช่วยให้ความรักและชีวิตคู่ของคุณดีกว่าเดิมได้ ข้อสาม คุณหึงจนไม่ดูรอบๆเลย คนเรานั้นเสียกันไปเท่าไหร่แล้วกับการหึงที่ไม่เข้าท่าซึ่งเราขอพูดเลยนะว่าบางสิ่งที่คุณนึกอยู่ในใจนั้นมันไม่ใช่สิ่งที่กำลังเกิดขึ้นอยู่เสมอไปเพราะงั้นการที่คุณเข้าไปวีนและโมโหอีกฝ่ายรวมทั้งแสดงอาการหึงหวงอย่างชัดเจนราวกับว่าเขาไปดูหนังโป๊กับใครมานั้นมันก็อาจจะทำให้อีกฝ่ายเสียความรู้สึกได้อีกทั้งมันยังไม่ใช่การกระทำที่คุณควรทำอีกด้วยเนื่องจากมันจะทำให้คุณดูกลายเป็นพวกงี่เง่านั่นเองเพราะฉะนั้นก่อนจะหึงอะไรไม่เข้าท่าก็ควรเช็กที่มาที่ไปก่อนนะว่าเรื่องราวเป็นอย่างไรและมันเป็นเรื่องจริงไหมเพราะถ้าคุณยังเป็นอย่างนี้ต่อไปมีหวังเขาได้ไปดูหนังโป๊กับคนอื่นจริงๆแน่นอน

Continue Reading →